Tổng Hợp

50+ những câu chúc Tết hay ngắn gọn, ý nghĩa cho năm 2022 tràn ngập niềm vui | Serumi

Sắp Tết rồi, tìm ước Tết hay, ngắn gọn nhưng vẫn ấn tượng để mang lại niềm vui và may mắn cho năm mới. Hãy cùng tham khảo 50+ câu chúc Tết ngắn gọn được Serumi tổng hợp dưới đây nhé.

Những lời chúc Tết hay và ngắn gọn

 1. Chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Hạnh phúc về sức khỏe, trẻ trung, sáng suốt trong lý tưởng, chín chắn trong mọi lĩnh vực.
 2. chúc mừng năm mới mọi người đều có một bầu trời Sức khỏemột đại dương của tình yêu, một đại dương của tình cảm, một tình bạn bao la, một gia đình thịnh vượng.
Nhân dịp năm mới, xin gửi những lời chúc Tết hay, ý nghĩa và ấm áp đến tất cả mọi người. (Hình: Internet)
Gửi những lời chúc Tết tốt đẹp, có ý nghĩa và sưởi ấm mọi người trong năm mới. (Hình: Internet)
 1. Chúc bạn năm mới: Nhiều phúc, nhiều tài, nhiều phú. Tiết kiệm thời gian, chiến thắng, thu phục lòng người.
 2. Năm mới vui vẻ vạn sự như ý, chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

 3. Chúc các bạn năm mới vạn sự như ý, mọi ước mơ đều thành hiện thực, mọi may mắn đều thành hiện thực, mọi nỗ lực đều có thể thành công rực rỡ!

 4. Năm mới đã đến, xin kính chúc quý khách hàng năm mới giàu sang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, trí tuệ dồi dào và tình yêu vĩnh cửu.

 5. Khi bạn nhìn thấy thông báo này, may mắn đã đến với bạn, Thần Tài đã vào nhà bạn, danh vọng và sự giàu có không còn ở xa bạn nữa. Chúc mừng năm mới!

Những câu chúc tết ngắn gọn, hay và ý nghĩa. (hình: internet)
Những câu chúc tết ngắn gọn, hay và ý nghĩa. (hình: internet)
 1. Chúc mừng tết Nguyên Đán. Chúc các bạn sức khỏe dồi dào. Tôi chúc bạn một cuộc sống giàu có. Gia đình hạnh phúc, êm ấm.
 2. Cuối năm xin chúc mọi người nhiều sức khỏe và nụ cười vui vẻtiền bạc rủng rỉnh, mọi việc hanh thông, để cuộc sống luôn tươi đẹp.

 3. Chúc năm mới sức khỏe không giới hạn, vạn sự như ý, hạnh phúc vĩnh cửu, tiền bạc luôn đầy, hạnh phúc như thần tiên. Chúc mừng năm mới!

 4. Chúc mừng năm mới vạn sự như ý, đầy tiền, đầy tình, đầy khí, cơm đầy, vàng đầy tủ, dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc, năm mới hạnh phúc!

 5. Chúc mừng năm mới 2022 phát tài phát lộc – Tiền bạc rủng rỉnh, tiền ra từ từ – Sức khỏe dồi dào, danh lợi ập đến – Tình duyên hanh thông, hạnh phúc thăng hoa – Chúc mọi người một năm vạn sự như ý.

Những câu chúc tết ngắn gọn, hay và ý nghĩa. (hình: internet)
Những câu chúc tết ngắn gọn, hay và ý nghĩa. (hình: internet)
 1. Chúc các bạn một năm mới An khang thịnh vượng nhưng không béo bở.
 2. Chúc các bạn một năm mới tiền tài đầy nhà, tình yêu ngập tràn, hạnh phúc ngập tràn.

 3. Chúc mừng năm mới trăm điều ước – Chúc xuân mới vạn sự như ý

 4. Mùa xuân năm sau, một năm mới tươi sáng, xin kính chúc quý khách sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý!

Những lời chúc mừng năm mới vui vẻ và ấn tượng

 1. Chúc mừng năm mới 2021 phát tài phát lộc – Tiền bạc rủng rỉnh, tiền ra từ từ – Sức khỏe dồi dào, danh lợi ập đến – Tình duyên hanh thông, hạnh phúc thăng hoa – Chúc mọi người một năm vạn sự như ý.
 2. Chúc mừng năm mới: Chúc bạn luôn vui vẻ và sức khỏe bền lâu, vạn sự như ý, tiền tỷ, rò rỉ, tình yêu mãn nguyện, vạn sự như ý, luôn tươi cười hi hi, hạnh phúc và vui vẻ!

 3. Lời Chúc Năm Mới – Mọi Sự Bình An – Hạnh Phúc Vô Hạn – Niềm Vui Bất Tận – Kiếm Nhiều Tiền – Cuộc Sống Như Tiên!

Chúc mọi người kiếm được nhiều tiền và vui vẻ trong dịp tết đến xuân về. (Hình: Internet)
Những câu nói chúc Tết 2022 ngắn gọn, hay và ý nghĩa. (Ảnh: Internet)
 1. Xuân này đẹp hơn xuân trước – Phúc lộc đến mọi nhà – Vài lời chúc Tết – Chúc sức khỏe, vạn sự như ý.
 2. Chúc mừng năm mới! Danh vọng rực rỡ. Chúc may mắn ở mọi nơi. Niềm vui bùng nổ!

 3. Đầu xuân này, tôi xin kính chúc mọi người – Giàu có, thịnh vượng, an khang – Hạnh phúc – Sức khỏe dồi dào và nụ cười quanh năm.

 4. Năm hết Tết đến – Rinh may mắn vào nhà – Quà cực lớn – Đong đầy nhà – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ giàu có – Già trẻ gái trai – Vui sum họp

 5. Chúc bố mẹ làm ăn phát đạt – Chúc đàn em mau lớn, chăm ngoan – Một năm vô lo – Vạn sự như ý, sum vầy, đoàn tụ.

Những Lời Chúc Tết Đầy Đủ Và Ý Nghĩa: (Ảnh: Internet)
Những Lời Chúc Tết Đầy Đủ Và Ý Nghĩa: (Ảnh: Internet)
 1. Năm mới vui vẻ, chúc sức khỏe – Tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài thoải mái – Gia đình hạnh phúc, quý nhân – Bình yên mỗi buổi chiều vui vẻ.
 2. Kính chúc Quý vị – Sống lâu, dồi dào sức khỏe – Trẻ mãi không già – Yêu thương hòa thuận – Nhà cửa thịnh vượng – Hạnh phúc an khang.

 3. Năm mới – Hạnh phúc bao la – Niềm vui rộn ràng – Tiền bạc rủng rỉnh – Sức khỏe dồi dào – Năm mới vinh hoa.

 4. Năm mới sắp đến – Điều mới mẻ – Triệu điều hạnh phúc – Không xui xẻo – Vạn sự như ý – Xuân sang – Chén rượu say – Tiền đầy tay – Vàng đầy túi – Chúc cả năm !!!

Lời chúc Tết Tiếng Anh hay, ý nghĩa

 1. Tôi hy vọng năm 2022 sẽ mang đến cho bạn thật nhiều tình yêu, tiếng cười và niềm vui. (Tôi hy vọng năm mới 2022 sẽ mang đến cho bạn nhiều tình yêu, tiếng cười và niềm vui)
 2. Chúc bạn có một năm mới hạnh phúc! Cầu mong nó tràn ngập những cuộc phiêu lưu mới và những vận may tốt đẹp. (Chúc mừng năm mới, tôi hy vọng năm 2022 tràn ngập những chuyến phiêu lưu và chúc bạn may mắn)

Những lời chúc Tết bằng tiếng Anh ngắn gọn, hay và ý nghĩa. (Hình: Internet)
Những lời chúc Tết bằng tiếng Anh ngắn gọn, hay và ý nghĩa. (Hình: Internet)
 1. Kết thúc cái cũ, nhường chỗ cho cái mới. Cầu mong năm mới sẽ mang đến cho bạn sự thịnh vượng và tài lộc. (Chia tay năm cũ, chào đón năm mới, cầu năm 2022 mang lại phú quý và hạnh phúc, may mắn).
 2. Chúc mừng năm mới! Chúc bạn một năm dồi dào sức khỏe, nhiều tình yêu và nhiều tiếng cười. (Năm mới đến rồi, chúc chúng ta thật nhiều sức khỏe, tràn ngập yêu thương và niềm vui.)

 3. Cuộc sống thật ngắn ngủi – hãy mơ lớn và tận dụng tối đa năm 2022! (Cuộc đời ngắn ngủi, hãy mơ lớn và đạt được nó vào năm 2022)

 4. Cầu mong năm mới hạnh phúc, bình an và thịnh vượng. Chúc các bạn một năm mới 2022 vui vẻ! (Tôi hy vọng năm mới sẽ mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc, bình an và giàu có. Tôi chúc bạn một năm mới 2022 tuyệt vời)

 5. Chúc mừng năm mới! Những lời chúc tốt đẹp nhất cho hòa bình và thịnh vượng trong năm 2022. (Chúc mọi người năm mới 2022 bình an và phú quý)

Những lời chúc Tết bằng tiếng Anh ngắn gọn, hay và ý nghĩa. (Hình: Internet)
Những lời chúc Tết bằng tiếng Anh ngắn gọn, hay và ý nghĩa. (Hình: Internet)
 1. Tôi chúc bạn có một khởi đầu mới với năng lượng tái tạo và sự tự tin trong suốt năm mới. (Chúc bạn khởi đầu năm mới với năng lượng mới và sự tự tin mạnh mẽ)
 2. Chúc mừng năm mới! Có thể ngày tốt nhất trong quá khứ của bạn là ngày tồi tệ nhất trong tương lai của bạn. (Chúc mừng năm mới, có thể ngày tốt nhất trong quá khứ sẽ là ngày tồi tệ nhất trong tương lai)

 3. Chúc mừng năm mới! Hãy nhớ rằng, bất kể năm đó mang đến điều gì, bạn vẫn được yêu mến và bạn mạnh mẽ. (Chúc mừng năm mới, và hãy nhớ rằng dù có thế nào đi nữa, bạn sẽ luôn được yêu thương và vô cùng mạnh mẽ)

Những lời chúc Tết bằng tiếng Anh ngắn gọn, hay và ý nghĩa. (Hình: Internet)
Những lời chúc Tết bằng tiếng Anh ngắn gọn, hay và ý nghĩa. (Hình: Internet)
 1. Tôi muốn bạn tất cả các phước lành và thành công mà bạn thực sự xứng đáng. Chúc mừng năm mới (Chúc bạn một năm mới bình an và thành công vì bạn xứng đáng)
 2. Cầu mong niềm vui, sự bình an và thành công sẽ theo bạn mọi lúc mọi nơi và dù bạn làm gì. Chúc một năm mới tuyệt vời bên gia đình và bạn bè. (Niềm vui, hạnh phúc và thành công sẽ luôn theo bạn đến hết Tết đến. Chúc bạn có một cái Tết thật tuyệt vời bên gia đình và bạn bè)

 3. Chúc mừng năm mới cho bạn và gia đình! Chúc các bạn 365 ngày may mắn! (Chúc mừng năm mới bạn và gia đình. Chúc bạn 365 ngày may mắn trong năm).

Lời chúc Tết người Trung Quốc hài lòng

 1. 新年 好! 祝 新年 心情 , 身体 好 一切 顺心 (Chúc mừng năm mới! Năm mới hạnh phúc, sức khỏe dồi dào và mọi điều tốt đẹp.)
Những lời chúc Tết Nguyên Đán ngắn gọn, hay và ý nghĩa. (Hình: Internet)
Những lời chúc Tết Nguyên Đán ngắn gọn, hay và ý nghĩa. (Hình: Internet)
 1. 春节 欢欢 乐乐 , 烟花 灿 灿烂 烂 , 爱情 , 幸福 缠 缠 绵绵 , 生活 红 红火 远远 祝福 温馨馨 红 红火 久久 长的 、 团团 圆圆 圆圆 长长 久久 长 久久 长 久久 长 久久 长 久久 长 久久 (Chúc mừng năm mới, Pháo hoa rực rỡ, Tình yêu ngọt ngào, Hạnh phúc bền lâu, Cuộc sống nảy nở, May mắn mãi mãi, Lời chúc ấm áp, Lời chúc gia đình, Tình yêu sẽ trường tồn mãi mãi)
 2. (¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥ Khi bạn nhận được những biểu tượng tiền này có nghĩa là bạn đã nhận được sự phù hộ của Thần Tài, điều này cho thấy rằng bạn chắc chắn sẽ giàu có trong năm tới. !)

 3. S(Rượu càng già càng ngon, tình bạn càng bền, nước càng trong, càng nhẹ bao thăng trầm của cuộc đời. Chúc mừng năm mới Chúc các bạn một năm mới vui vẻ, bình an)

Những lời chúc Tết Nguyên Đán ngắn gọn, hay và ý nghĩa. (Hình: Internet)
Những lời chúc Tết Nguyên Đán ngắn gọn, hay và ý nghĩa. (Hình: Internet)
 1. : 春节 了 , 请 把 烦恼 收藏 , 把 快乐 搜索 , 健康 下载 , 把 财运 复制 粘贴 把 把 保存 , 编辑 , 把 刷新 快乐 搜索 偷 财运 把 就 偷 刷新, , , , , 偷着乐 吧 吧 生活 刷新 , 嘿嘿 , 就 偷着乐 吧 (Thông báo khẩn: Giao thừa sắp đến, hãy dẹp bỏ nỗi buồn, bày ra niềm vui, nâng cao sức khỏe, phục hồi tài lộc, gắn bó niềm vui, giữ gìn bình an và chỉnh đốn hạnh phúc để năm mới độc đáo và hạnh phúc.)
 2. S(Năm mới vui vẻ! Mọi việc đều tốt đẹp! Cả nhà hạnh phúc! Tiền bạc rủng rỉnh! Cung đình an khang thịnh vượng!)

 3. 新年 的 钟声 即将 响起 , 这 吉祥 的 钟声 能 为 您 及 家人 平安 、 幸福 、 健康 和! 祝(Chuông năm mới sắp vang lên, cầu mong tiếng chuông tốt lành này mang lại bình an, hạnh phúc, sức khỏe và niềm vui cho gia đình bạn! Chúc mừng năm mới.)

Những lời chúc Tết Nguyên Đán ngắn gọn, hay và ý nghĩa. (Hình: Internet)
Những lời chúc Tết Nguyên Đán ngắn gọn, hay và ý nghĩa. (Hình: Internet)
 1. : 一 帆 风 顺 、 二 龙 腾飞 、 三 羊 开 泰 、 季 平安 、 五 大 大 、 、 八 同心千 千 千 千 吉祥 、 九九 同心 十全十美 、 百事 亨通 、 千 事 吉祥 、 万事如意! (Năm mới chúc các bạn: thuận buồm xuôi gió, hai rồng bay, Tam dương khai thái, bốn mùa bình an, ngũ phúc vạn rừng, sáu sáu đại hòa, bảy sao cao ráo, tám hướng phú quý, chín chín chín đồng tâm. Mười hai mỹ nhân, trăm phúc, vạn sự như ý, vạn sự như ý!)

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hay liên quan đến Tết Nguyên Đán tại đây:

 • 20 phim hài Việt ra rạp: Cả nhà xem xong cười tít mắt
 • 100+ mẫu nail đẹp đón Tết 2022 cho bạn vui chơi du xuân
 • Chúng tôi gợi ý 30 bộ trang phục Việt Nam hiện đại đẹp và ấn tượng để đi lễ hội mùa xuân 2022
 • Tuyển chọn 25 câu chúc tết 2022 hay, những vần điệu độc đáo cho ngày tết thêm ý nghĩa
 • 10 kiểu tóc đẹp đón Tết 2022 mà bạn nên tham khảo ngay
 • Chọn hoa Tết theo phong thủy 2022: Nhà đẹp, cả năm sung túc

#những #câu #chúc #Tết #hay #ngắn #gọn #nghĩa #cho #năm #tràn #ngập #niềm #vui

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..