5 Skincare Products Under Rs.550 For Glowing Skin This Diwali & Festive Season | Tổng quát những thông tin liên quan đến kem dưỡng ẩm simple kind to skin hydrating light moisturiser đúng nhất

Nội dung của bài viết này sẽ nói về kem dưỡng ẩm simple kind to skin hydrating light moisturiser. Nếu bạn đang quan tâm về kem dưỡng ẩm simple kind to skin hydrating light moisturiser thì hãy cùng Serumi VN khám phá về chuyên mục kem dưỡng ẩm simple kind to skin hydrating light moisturiser trong bài viết 5 Skincare Products Under Rs.550 For Glowing Skin This Diwali & Festive Season này nhé.

Bao quát những nội dung liên can về kem dưỡng ẩm simple kind to skin hydrating light moisturiser trong 5 Skincare Products Under Rs.550 For Glowing Skin This Diwali & Festive Season chi tiết

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại serumi.vn bạn có thể bổ sung các nội dung khác ngoài kem dưỡng ẩm simple kind to skin hydrating light moisturiser để có thêm nhiều kiến thức hữu ích cho chính bạn. Tại trang serumi.vn, chúng tôi liên tục cập nhật các nội dung mới và chính xác hằng ngày cho bạn, với mong muốn sẽ đóng góp tin tức tốt nhất cho bạn. Giúp bạn có thể cập nhật thông tin trên mạng một cách chính xác nhất.

Một vài mô tả liên can đến chủ đề kem dưỡng ẩm simple kind to skin hydrating light moisturiser

Một số mục yêu thích ngân sách của tôi kể từ thời gian gần đây như lời nhắc nhở cho mùa lễ hội trong trường hợp bạn đang tìm kiếm những thứ này! Bạn đã thử bất kỳ khoản tiết kiệm nào trong số này cho mùa lễ hội chưa? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận. Tất cả các sản phẩm được đề cập là tự mua. Quan điểm của tôi không chỉ dựa trên cách chúng hoạt động với tôi mà còn dựa trên cơ sở các nghiên cứu và nghiên cứu đã được thực hiện về các hoạt chất và thành phần trong các sản phẩm này. Tất cả các sản phẩm được đề cập đều không có mùi thơm, cồn và tinh dầu. Sản phẩm tôi đã đề cập: 1️⃣. @garnierindia micellar water là một cách tuyệt vời để loại bỏ kem chống nắng và lớp trang điểm trước khi rửa mặt vào ban đêm. Thích hợp cho mọi loại da tuy nhiên tôi đặc biệt khuyên dùng sản phẩm này cho da dễ bị mụn trứng cá và da nhạy cảm. 2️⃣. @plumgoodness 15% Vitamin C serum là một trong những sản phẩm vitamin C yêu thích của tôi trong danh mục bình dân. Nó phù hợp với mọi loại da, miễn là bạn đưa vào da của mình. Nếu bạn là người mới bắt đầu, trước tiên bạn có thể muốn sử dụng sản phẩm vitamin C 5-10% trước khi đầu tư vào sản phẩm này. Điều này có thể được sử dụng AM và PM và an toàn khi mang thai và cho con bú. 3️⃣. @lorealparis Axit Hyaluronic 1,5% là một sản phẩm yêu thích cũ của tôi. Đó là thứ mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Đảm bảo ứng dụng trên da sạch, sau đó là kem dưỡng ẩm. Điều này có thể được sử dụng AM và PM và an toàn khi mang thai và cho con bú. 4️⃣. @theordinary Axit salicylic 2% là OG của BHA. Nó làm thông thoáng lỗ chân lông, điều trị mụn trứng cá & mụn đầu đen/mụn đầu trắng. Điều này không nên được sử dụng nhiều hơn một vài lần một tuần trong thói quen PM. Vui lòng kiểm tra với bác sĩ của bạn nếu nó mang thai và cho con bú an toàn. 5️⃣. Cuối cùng, kem dưỡng ẩm @beminimalist__ 5% Marula Oil là lựa chọn của tôi ở Ý. Nó hoàn hảo cho việc chăm sóc da trong chuyến bay và da thường/khô sẽ thích điều này đặc biệt là vào ban đêm!

Các hình có liên can đến thông tin về kem dưỡng ẩm simple kind to skin hydrating light moisturiser

5 Skincare Products Under Rs.550 For Glowing Skin This Diwali & Festive Season
5 Skincare Products Under Rs.550 For Glowing Skin This Diwali & Festive Season

Ngoài việc đọc tin tức về 5 Skincare Products Under Rs.550 For Glowing Skin This Diwali & Festive Season mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể xem và đọc thêm những hạng mục khác mà Serumi cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây

Các từ khóa có liên can tới kem dưỡng ẩm simple kind to skin hydrating light moisturiser

#Skincare #Products #Rs550 #Glowing #Skin #Diwali #amp #Festive #Season.

[vid_tags].

5 Skincare Products Under Rs.550 For Glowing Skin This Diwali & Festive Season.

kem dưỡng ẩm simple kind to skin hydrating light moisturiser.

Chúng tôi hy vọng rằng với một vài tin tức về kem dưỡng ẩm simple kind to skin hydrating light moisturiser mà chúng tôi gửi cho bạn sẽ phần nào hỗ trợ cho bạn có thêm nhiều kiến thức mới và hy vọng rằng sẽ bổ ích cho bạn. Rất cảm tạ bạn đã xem kiến thức về kem dưỡng ẩm simple kind to skin hydrating light moisturiser của Serumi.

35 bình luận về “5 Skincare Products Under Rs.550 For Glowing Skin This Diwali & Festive Season | Tổng quát những thông tin liên quan đến kem dưỡng ẩm simple kind to skin hydrating light moisturiser đúng nhất”

 1. A few of my budget favourites since recent times as reminder for the festive season in case you’re in the market for these! Have you tried any of these budget finds for the festive season? Let me know in the comments.

  All the products mentioned are self purchased. My views are not just based on how these worked for me but also on the basis of studies and research that’s been done on the actives and ingredients in these products.

  All of the products mentioned are free of any fragrance, alcohols and essential oils.

  Products I’ve mentioned:

  1️⃣. @garnierindia micellar water is a great way to remove sunscreen and makeup before face wash at night. Suitable for all skin types however I highly recommend this for acne prone & sensitive skin.
  https://nyk0.page.link/eVEdJ12EakzNVbHG7

  2️⃣. @plumgoodness 15% Vitamin C serum is one of my fav vitamin C products in the budget category. It’s suitable for all skin types, provided you introduce gradually into your skin. If you’re a beginner, you might want to first use a 5-10% vitamin C product before investing in this. This can be used AM and PM and is pregnancy & breast feeding safe.
  https://nyk0.page.link/zNKRVDWPrtmZDZho8

  3️⃣. @lorealparis 1.5% Hyaluronic Acid is an old favourite of mine. It’s something anyone can use. Ensure application on clean skin followed by a moisturiser. This can be used AM and PM and is pregnancy & breast feeding safe.
  https://nyk0.page.link/PoWnUYXRfFCwcgWH8

  4️⃣. @theordinary 2% salicylic acid is the OG of BHAs. It unclogs pores, treats acne & blackheads/whiteheads. This should not be used more than a few times a week preferably in the PM routine. Please check with your doctor if it’s pregnancy & breastfeeding safe.

  5️⃣. Lastly, the @beminimalist__ 5% Marula Oil moisturiser was my go-to in Italy. It’s perfect for in flight skincare and normal/dry skin will love this especially for night time!
  https://nyk0.page.link/uJeD4MGfKK3Wje4a9

 2. Do not delude people by using ring light to get the glow!

  I have seen people with real glow on their face and they do not apply any of these chemical products.

  If anybody applies these products on their face regularly in series then he/she would gradually lose their natural glow.

  The best way to get and retain the glow is:
  1. Drinking ample amount of water
  2. Controlling diet and eating healthy and nutritious stuffs
  3. Doing exercises/yoga/meditation
  4. Being genuinely happy!

  People are way too lazy to follow the above mentioned. Hence they look for easy ways/alternatives…and they succumb to these chemicals which do more harm than good in the long run…

Bình luận đã đóng.