Tổng Hợp

5 kênh tuyển dụng online phổ biến hiện nay giúp bạn tìm được công việc như ý | Serumi

Hiện nay, do sự bùng phát của COVID-19 và nhiều nguyên nhân khác, nhu cầu tìm việc qua Internet ngày càng trở nên phổ biến và có thể nói nó đã giúp các nhà tuyển dụng tìm được việc qua Internet. tuyển dụng và các ứng viên kết nối dễ dàng hơn. Dưới đây là 5 nguồn tuyển dụng cực kỳ phổ biến đã giúp rất nhiều ứng viên tìm được công việc phù hợp cho mình, cùng tìm hiểu nhé!

Ybox

Có thể nói Ybox là một trang web tìm việc làm vô cùng phổ biến, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên. Việt Nam. Phần tuyển dụng của Ybox được chia thành các chuyên mục cụ thể sẽ giúp bạn tìm kiếm rất dễ dàng và nhanh chóng.

Trang tuyển dụng Ybox (Nguồn: Serumi)
Trang tuyển dụng Ybox (Nguồn: Serumi)

Bên cạnh việc tuyển dụng việc làm, Ybox còn đăng tải các thư mời làm việc cho các tổ chức phi chính phủ, các dự án thú vị và ý nghĩa. Không chỉ vậy, Ybox còn đăng tải các cuộc thi, khóa học hay các bài viết chia sẻ kinh nghiệm cực hay và hữu ích. Ybox còn rất nhiều điều thú vị cần khám phá nữa, còn chần chừ gì mà không truy cập ngay.

TopCV

Được thành lập từ năm 2014, TopCV hiện là trang việc làm chất lượng cao với hơn hàng chục nghìn công việc thuộc nhiều thể loại và lĩnh vực khác nhau. Các công việc nhà tuyển dụng đăng tuyển đã được TopCV kiểm tra rõ ràng nên bạn không lo về độ uy tín, chất lượng hay lừa đảo nhé!

Trang tuyển dụng TopCV (Nguồn: Internet)
Trang tuyển dụng TopCV (Nguồn: Internet)

Ngoài việc giúp nhiều ứng viên tìm được công việc như mong muốn, TopCV còn có phần “CV & CV” hướng dẫn tạo CV, quản lý CV, tư vấn CV cụ thể và tạo CV cá nhân hóa. cách hữu ích cho những bạn chưa có kinh nghiệm tạo CV. Không dừng lại ở những điểm trên, TopCV còn rất nhiều lợi ích khác đang chờ bạn khám phá!

phản xạ

Là website được thành lập từ năm 2013 tại Singapore, Glints là website tuyển dụng với hàng chục nghìn cơ hội việc làm đa dạng về lĩnh vực, vị trí và tính chất chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được công việc phù hợp. Với phạm vi phủ sóng tại Malaysia, Indonesia, Singapore, Việt Nam và Đài Loan, uy tín của Glints sẽ không làm bạn thất vọng.

Trang tuyển dụng Glints (Nguồn: Internet)
Trang tuyển dụng Glints (Nguồn: Internet)

Không chỉ là một trang web tuyển dụng tuyệt vời, Glints còn có một mục blog với rất nhiều chủ đề đa dạng về việc làm, những chia sẻ, bài viết hữu ích và hữu ích mà bạn nên đọc. Có thể nói Glints là một trang web rất chất lượng mà bạn nên thử ghé thăm một lần để tìm hiểu cơ hội việc làm và những thông tin hữu ích mà trang web mang lại nhé!

vietnamworks

Vietnamworks là một trong những trang tuyển dụng lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Web có giao diện rất đơn giản, dễ sử dụng cho những ai chưa quen Công nghệ. Các tin tuyển dụng được đăng trên Vietnamworks rất đa dạng, từ vị trí việc làm, ngành nghề đến nơi làm việc giúp bạn tìm được công việc như mong muốn một cách rõ ràng và chính xác.

Trang web tuyển dụng Vietnamworks (Nguồn: Internet)
Trang web tuyển dụng Vietnamworks (Nguồn: Internet)

Không chỉ là một trang tuyển dụng, Vietnamworks còn phát triển nhiều chuyên mục hấp dẫn khác như Phỏng vấn giúp bạn xem các câu hỏi thường gặp khi bạn có một cuộc phỏng vấn tốt Chuyên gia nhân sự Với những câu chuyện, chia sẻ tuyệt vời về công việc, cuộc sống… Không dừng lại ở những lợi ích kể trên, Vietnamworks còn rất nhiều chuyên mục hấp dẫn khác đang chờ bạn truy cập và tìm hiểu, đừng bỏ lỡ nhé. !

xây dựng sự nghiệp

CareerBuilder hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các công ty trong việc tìm kiếm nguồn ứng viên với hơn hàng trăm nghìn tin tuyển dụng được đăng tải thường xuyên. Là một trang web việc làm lâu đời, tuyệt vời, CareerBuilder chắc chắn là nơi tìm được việc làm phù hợp với bạn.

Trang tuyển dụng CareerBuilder (Nguồn: Internet)
Trang tuyển dụng CareerBuilder (Nguồn: Internet)

Không dừng lại ở việc tuyển dụng, Careerbuilder vẫn đang phát triển trang đa dạng hơn với các chuyên mục khác như Việt Nam giúp bạn biết mức lương của tất cả các công việc tại Việt Nam hoặc Thủ công với những hướng dẫn nghề nghiệp cực hay và thú vị mà bạn có thể thích! Hãy truy cập Careerbuilder để tìm việc và khám phá thêm nhiều điều thú vị khác!

Thúy Vi

Mời các bạn xem các bài liên quan khác:

  • Top 5 trang web tìm việc làm trực tuyến có uy tín nhất trong mùa dịch bệnh
  • Sinh viên năm nhất tìm việc bán thời gian: cách tìm việc an toàn và phù hợp

Hãy theo dõi Serumi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

#kênh #tuyển #dụng #online #phổ #biến #hiện #nay #giúp #bạn #tìm #được #công #việc #như

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..