5 hành vi tưởng bình thường nhưng chính là dấu hiệu của lạm dụng tình cảm | Serumi

Không giống như vận dụng chất lượng, vận dụng tình cảm có thể tinh vi hơn và thường không bị nhân giống như bạn bè và gia đình của họ chú thích.

Trong những ngày đầu tiên của một mối quan hệ, những người hành động tình cảm sẽ mất đi quan tâm, yêu thương, thiết lập. Đây là một phần trong quá trình “làm màu” của họ, sử dụng sự quyến rũ và cẩn thận của họ để bạn nhanh chóng tin rằng họ là những người tốt bụng và đáng tin cậy. Theo Lisa Ferentz, một chuyên gia trong lĩnh vực thương mại, xin vui lòng thực sự tốt là có mục tiêu, để bạn ít nghi ngờ và dễ dàng sử dụng hơn sau này.

Đọc thêm:   Những Hình Xăm 3D Đẹp Cho Nam Giới | 3D Tattoos For Men | Tóm tắt các nội dung nói về hinh săm đep đầy đủ nhất

Xâm hại tình cảm có thể bao gồm các hành vi như đe dọa, lăng mạ, coi thường, đặt biệt danh, tiến hóa mai, vv, mục tiêu làm mất tính độc lập, làm tổn hại sự quan trọng của nhân vật, để Username to the permissions and checking trong hệ thống quan hệ.

Đọc thêm:   Với những người họ hàng, một khi vượt qua 3 ranh giới này, tốt nhất đừng liên lạc | Serumi

Sharie Stines nhà trị liệu, người chuyên về phục hồi sau khi sử dụng, cho biết: “Một người thực sự yêu bạn, thực hiện thiết bị bạn cũng vậy, các vấn đề cần phải được xem xét. The other mainity is the the use of always on the basic for action ”.

Theo các chuyên gia, hãy tự hỏi bản thân xem bạn đã trải qua bao giờ cảm giác sợ hãi hoặc tội lỗi trước những cử chỉ quan tâm của bạn chưa. If the reply is have, rất có thể bên kia đang che giấu động cơ của mình.

Đọc thêm:   Cách làm bánh bông lan cuốn ngũ sắc thơm ngon, đẹp mắt | Serumi

Nếu bạn đang ở trong một hệ thống vận dụng tình cảm, hãy mở lòng với người thân, bạn bè hoặc tốt hơn là một nhà trị liệu để tìm cách thoát khỏi hệ thống này một cách an toàn. Một số hành vi gian dối dưới đây có thể là dấu hiệu của sự việc sử dụng tình cảm mà bạn cần biết để đề phòng.

Các chủ quyền họ muốn dành nhiều thời gian ở một mình với bạn nhất có thể


5 hành vi tưởng như bình thường nhưng lại là ký hiệu của ký hiệu tình cảm - 1

5 hành vi tưởng chừng bình thường nhưng lại là ký hiệu của ký hiệu tình cảm - 2

Khi bắt đầu mối quan hệ, trong giai đoạn bạn và người ấy quen nhau, cả hai phần lớn thời gian cho nhau là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, khi mối quan hệ tiến triển, chúng ta thường sẽ bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè và gia đình của nhau. If your tác giả cố gắng giới hạn tất cả các kế hoạch chỉ dành cho hai bạn và nói những điều như, “Thời gian độc thân với bạn thật đặc biệt. You can not be main your own when there are other people at inside ”, ý định của họ có thể không sáng như bạn nghĩ.

Ferentz nói: “Trên thực tế, giới hạn mà bạn có thể đến và người bạn để thời gian cho họ thường là cách để họ cố gắng thiết lập bạn, tránh xa mạng lưới hỗ trợ,” Ferentz nói. “Khi bạn bị ngắt kết nối với những người khác, sẽ không ai chứng nhận vận dụng kiến ​​thức mà họ làm việc với bạn và sẽ khó khăn hơn trong giai đoạn sau khi bạn muốn rời khỏi mối quan hệ”.

Giả sử bạn bầu cử với đối tác của mình về các vấn đề bạn gặp phải với bạn bè hoặc người thân. Bạn thực sự tức giận và đối tác của bạn nói rằng anh ấy rất ủng hộ các điểm của bạn. Những từ này nghe có vẻ rất dễ nghe và cảm giác như bạn luôn ở đó, nhưng hãy cẩn thận nếu đối tác của bạn muốn sử dụng nó như một cách khiến bạn ngày càng xa cách với gia đình và bạn bè.

Beverly Engel, nhà quản lý trị liệu và là tác giả của cuốn sách “Tình yêu bị vận dụng tình cảm”, nói: “Có thể là đối tác của bạn được khuyến khích. Trong hầu hết các tình huống, điều đó chỉ is how to make up the check you by how to set you with the other people. “

Ngoại lệ đối với quy tắc này là khi bạn đó hoặc thành viên trong gia đình có dấu hiệu trở thành vận dụng, độc hại trong cuộc sống của bạn.

Họ thực sự muốn chia sẻ tiền ngay từ khi còn rất nhỏ

Khi một cặp vợ chồng quyết định mở một ngân hàng tài khoản chung hoặc công khai các vấn đề chính của nhau, điều đó có thể thể hiện sự tin tưởng, một bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ, và đối tác của bạn đề nghị bạn chia sẻ tiền bạc, đó dễ dàng là một dấu hiệu cần phải quan trọng.

“This thing may be you feel that is the mark of the ‘cam kết’, tôi có thể thấy là một người mà bạn thấy đáng tin cậy, nhưng trên thực tế, nó có nghĩa là làm giảm sự độc lập về tài chính của bạn. bạn, giảm khả năng tiếp cận các quỹ nhân và khiến bạn khó rời khỏi mối quan hệ “. Ferentz nói.

Một tác giả có thể làm cho họ có vẻ như đang làm điều này để minh bạch về tài chính với bạn, “cái gì của tôi là của bạn” nhưng đó thường là con đường. You share all the first to when they just shared the what they want.

Kiểm tra họ liên tục

Các cặp đôi bình thường thường thông báo cho nhau về lịch trình hàng ngày của họ như một thói quen, muốn đối phương yên tâm. Tuy nhiên, một đối tác vận dụng tình cảm luôn muốn biết bạn đang ở đâu và bạn đi cùng ai, sẽ cố gắng thu thập thông tin này dưới chiêu bài quan tâm.

Ferentz said: “Những thứ có vẻ như là tình yêu và sự quan tâm lại ẩn chứa sự ghen tị và tính toán độc hại. “Họ có thể theo dõi lịch trình và nơi bạn ở thông qua tin nhắn hoặc gọi điện quá nhiều, liên tục đưa ra lời khuyên về việc bạn phải làm gì để đạt được hiệu quả tốt nhất”.

Lúc đầu, họ có thể đón bạn thậm chí là vào buổi sáng sớm, nhưng ngay sau đó, nó sẽ chuyển sang kiểm tra các sự việc của bạn. Hãy cẩn thận khi bạn cảm thấy bị mắc kẹt, bị giam cầm, không tự do vì họ ngày càng kiểm tra nhiều hơn.

Họ không khen ngợi và tặng quà cho bạn

5 hành vi tưởng như bình thường nhưng lại là ký hiệu của ký hiệu tình cảm - 3

Chắc chắn, thật tuyệt khi được đối tác của bạn chiều vô tận thông tin khen ngợi, sự quan tâm và quà tặng. This action is well-the-the-action Nghe có vẻ hào phóng, nhưng trên thực tế, chúng tôi có thể là một âm thanh luyện tập.

Carol A. Lambert, nhà tài liệu tâm sự cho biết: “Ban đầu, người này sẽ khiến người kia cảm thấy tuyệt vời, nhưng khi bạn cảm thấy bị cuốn vào nó, sự thật sẽ lộ ra. Khi kẻ sọc hành động lỗi cho nhân nhân về việc họ tiếp tục xử lý thiếu tích cực, nhân sẽ tin rằng đó là nhân lỗi, ”Stines nói.

Họ cung cấp cho bạn phản hồi không mong muốn về cách bạn có thể cải thiện bản thân

Trong các mối quan hệ lành mạnh, các cặp vợ chồng hãy dành cho nhau tình yêu thương và sự hỗ trợ cần thiết để cải thiện cuộc sống của họ như làm việc tốt hơn, học tập tốt hơn, cố gắng bỏ một thói quen bad. Where. Nhưng trong một hệ thống vận dụng tình cảm, ban đầu bạn có thể ủng hộ, nhưng ngay sau đó họ sẽ cho bạn biết bạn cần phải làm gì để cải thiện cơ bản, họ chắc chắn không thể giúp bạn. thế nào.

Một hành động đối tác có thể nói rằng họ đang nói với bạn điều này “vì lợi ích của bạn” trong khi thực sự họ chỉ muốn làm bạn xấu đi và hạ thấp lòng quan trọng và thân thể giá trị của bạn. Khi bạn đặt câu hỏi về những đánh giá hoặc cảm xúc thực tế của bản thân, bạn có nhiều khả năng làm theo những gì đối với phương thức nói và sau đó dần dần mất niềm tin vào bản thân.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/5-hanh-vi-tuong-binh-thuong-nhung-chinh-la-dau-hie …

#hành #tưởng #bình #thường #nhưng #chính #là #dấu #hiệu #của #lạm #dụng #tình #cảm