Tổng Hợp

5 cách giúp bạn tự tin giảm cân: Đơn giản – Hiệu quả – Lành mạnh | Serumi

Thay đổi một thói quen không hề dễ dàng, thói quen ăn uống không khoa học, không tập thể dục,… Hôm nay Serumi sẽ có cách giúp bạn tự tin giảm cân Trong đời sống.

1. Đặt kỳ vọng thực tế

Chia nhỏ mục tiêu để giảm cân tốt hơn (Ảnh: Internet)
Ban đầu muốn giảm cân đừng đặt kỳ vọng quá cao (Ảnh: Internet)

Mọi người đều luôn đặt ra những mục tiêu lớn và thường cảm thấy rằng khi sắp thực hiện, họ cảm thấy khó khăn và không thể đạt được. Người ta thường đặt ra những mục tiêu đầy tham vọng và không thực tế. Nếu mục tiêu của bạn là tập thể dục 2 giờ mỗi ngày nhưng bạn không thể làm được và quá sức với bạn, thì thay vì đặt mục tiêu lớn như vậy, bạn có thể đặt cho mình một mục tiêu nhỏ hơn. Ví dụ, sự thay đổi thói quen tập thể dục có thể từ từ, mỗi ngày có thể từ 15-20 phút. Với những mục tiêu nhỏ như thế này thì việc luyện tập cho bạn sẽ trở thành thói quen và từ đó bạn sẽ nâng cao được những mục tiêu lớn.

2. Dừng những câu chuyện phủ định

Khi giảm cân, hãy tránh những lời nói và suy nghĩ tiêu cực (Ảnh: Serumi)
Khi giảm cân, hãy tránh những lời nói và suy nghĩ tiêu cực (Ảnh: Serumi)

Nghe có vẻ khó hiểu vì nó không liên quan gì đến ăn kiêng, nhưng đôi khi bạn nghe những câu chuyện quanh bàn tán về chế độ ăn kiêng, có những câu nói khiến bạn nhạy cảm với vấn đề giảm cân. . Nó sẽ ảnh hưởng đến bạn, ảnh hưởng đến quá trình giảm cân của bạn.

3. Chia nhỏ mục tiêu của bạn

Hãy chia nhỏ mục tiêu để giảm cân tốt hơn (Ảnh: Serumi)
Hãy chia nhỏ mục tiêu để giảm cân tốt hơn (Ảnh: Serumi)

Thông thường, khi giảm cân, chúng ta thường đặt ra vấn đề mục đích cuối cùng là đạt được số cân nặng như mong muốn. Ví dụ, mục tiêu của tôi là giảm 4 kg trong một tuần, rất khó đạt được. Theo các chuyên gia khuyến cáo chỉ nên giảm cân từ từ, một tuần chỉ cần giảm nhiều nhất là 1-2 kg thì sức khỏe của mình mới không bị “sốc” ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Và nếu bạn đặt ra quá nhiều mục tiêu mà không đạt được chúng, bạn sẽ chán nản và muốn bỏ cuộc. Đặt mục tiêu chậm và kiên trì giúp bạn có động lực để giảm cân, giúp bạn không bị quá tải.

4. Chọn phương án phù hợp

Tự mình lựa chọn kế hoạch giảm cân phù hợp (Ảnh: Serumi)
Tự mình lựa chọn kế hoạch giảm cân phù hợp (Ảnh: Serumi)

Giảm cân là một quá trình lâu dài và khó khăn, để giảm cân thành công bạn cần chọn cho mình một kế hoạch cụ thể để có thể duy trì được lâu dài. Chế độ ăn kiêng sẽ giúp bạn giảm cân, nhưng cũng có nguy cơ bạn sẽ tăng cân trở lại khi bạn ngừng ăn chúng. Nghiên cứu kỹ chế độ ăn uống bạn muốn, nếu muốn thực đơn giảm cân Nếu bạn là người giàu tinh bột, đừng chọn chế độ ăn kiêng low-carb hoặc KETO.

Để rèn luyện thể chất thể thao, nó là một trong những yếu tố cần thiết để giúp bạn giảm cân. Nó không chỉ giúp bạn đốt cháy calo, cải thiện tâm trạng và thể lực mà quan trọng nhất là bạn cần gắn bó lâu dài với việc tập thể dục. Hãy tìm cho mình một môn thể thao mà bạn yêu thích nhất để có thể tập luyện thường xuyên và gắn bó với nó.

5. Tìm sự hỗ trợ lành mạnh

Bạn có tìm thấy người không
Tìm cho mình những người bạn đồng hành (Ảnh: Internet)

Hiện nay mạng xã hội có rất nhiều hội nhóm giúp bạn giảm cân mong muốn được chia sẻ và kết nối với nhau. Lên các trang mạng xã hội sẽ giúp bạn có động lực hơn, thường xuyên có năng lượng tích cực được mọi người truyền tải và chia sẻ với bạn.

Giữ kết nối với gia đình Bởi vì nếu bạn giảm cân một mình sẽ rất khó chịu, nhưng có những người thân trong gia đình sẽ tiếp thêm động lực cho bạn, mọi người trong gia đình cùng giúp đỡ nhau để đạt được mục tiêu thay đổi.

Cố gắng hết sức để giảm cân một cách thành công nhất!

#cách #giúp #bạn #tự #tin #giảm #cân #Đơn #giản #Hiệu #quả #Lành #mạnh

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..