3 điều cần tìm để biết mình là ai – Thầy Giản Tư Trung | #haveasip EP113 | Tổng hợp những kiến thức liên quan thực đơn giảm cân 13 ngày của phi hành gia chính xác nhất

Thông tin của bài viết này sẽ xoay quanh về thực đơn giảm cân 13 ngày của phi hành gia. Nếu bạn đang tìm hiểu về thực đơn giảm cân 13 ngày của phi hành gia thì hãy cùng Serumi giải mã về hạng mục thực đơn giảm cân 13 ngày của phi hành gia trong bài viết 3 điều cần tìm để biết mình là ai – Thầy Giản Tư Trung | #haveasip EP113 này nhé.

Khái quát các video liên can với thực đơn giảm cân 13 ngày của phi hành gia trong 3 điều cần tìm để biết mình là ai – Thầy Giản Tư Trung | #haveasip EP113 mới cập nhật

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Serumi VN bạn có thể cập nhật những kiến thức khác ngoài thực đơn giảm cân 13 ngày của phi hành gia để có thêm nhiều sự hiểu biết có ích cho bản thân. Ở trang Serumi, chúng tôi liên tục cập nhật các tin tức mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với mong muốn sẽ đóng góp thông tin đầy đủ nhất cho bạn. Giúp cho người dùng có thể nắm bắt kiến thức trên internet một cách nhanh nhất.

Các mô tả liên can tới đề tài thực đơn giảm cân 13 ngày của phi hành gia

Đừng quên subscribe Vietcetera: Playlist: Nhà giáo dục Giản Tư Trung hiện là Hiệu trưởng Trường Doanh nhân PACE, Viện trưởng Viện Giáo dục IRED, Phó Chủ tịch Quỹ Văn hóa Phan Châu Trinh, Trưởng Ban Tổ chức Đường sách Giải thưởng Hay và Chủ tịch Học bổng IPL (Học bổng Lãnh đạo Tự do dành cho Doanh nhân Trẻ). Ông nhận bằng Thạc sĩ về Nghiên cứu Phát triển tại Viện Cao học Geneva; Học ngành Chính sách Giáo dục Quốc tế tại Đại học Harvard; Tốt nghiệp Tiến sĩ Giáo dục tại Học viện Giáo dục Quốc gia Singapore; và có bằng Tiến sĩ Giáo dục tại Đại học College London (UCL). Với những đóng góp to lớn của ông cho giáo dục, Diễn đàn Kinh tế Thế giới đã vinh danh ông là Nhà lãnh đạo Toàn cầu với tư cách là Nhà hoạt động Giáo dục. Năm 2015, thầy Giản Tư Trung ra mắt cuốn sách “Việc làm chân chính – Một góc nhìn về câu chuyện khai sáng”. Tính đến nay, cuốn sách này đã được tái bản 11 lần, cho thấy sức sống mãnh liệt của tác phẩm này. Vì vậy, cuộc trò chuyện tại Have A Sip hôm nay sẽ xoay quanh một số nội dung đã được Thầy viết ra bằng cả trái tim: “Tôi là ai?”, “Bạn đang tìm kiếm điều gì?”, “Bạn sống để làm gì?” , “Con người khác với động vật, thực vật và máy móc”… Hãy cùng tìm câu trả lời cho những câu hỏi lớn của cuộc sống qua tập podcast này nhé! Have A Sip do host Thùy Minh dẫn dắt. — Nếu yêu thích tập podcast này, bạn có thể donate cho Have A Sip tại: ● Super Thanks Button trên Youtube ● Patreon: ● Buy me a coffee: Để lại góp ý, phản hồi hoặc mong muốn hợp tác tại địa chỉ email team@ vietcetera.com Nếu bận quá không xem được video, bạn có thể nghe tập podcast này as an audio at: ► Vietcetera Podcast: ► Spotify: ► Apple Podcast: — Vietcetera đã có App cho iOS và Android, mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Trải nghiệm đọc báo và nghe podcast mượt mà. Tải tại đây: ► iOS: ► Android: — Và đừng quên kết nối với Vietcetera qua các mạng xã hội khác: ● Facebo ok: ● Instagram: ● Linkedin: – VN: – EN: ● Tiktok: ● Twitter : © Copyright by Vietcetera © Copyright by Vietcetera Channel Don’t Reup #HaveASip #Vietcetera_Podcast #Vietcetera

Một số hình liên can tới đề tài về thực đơn giảm cân 13 ngày của phi hành gia

3 điều cần tìm để biết mình là ai - Thầy Giản Tư Trung | #haveasip EP113
3 điều cần tìm để biết mình là ai – Thầy Giản Tư Trung | #haveasip EP113

Bên cạnh việc xem tin tức về 3 điều cần tìm để biết mình là ai – Thầy Giản Tư Trung | #haveasip EP113 mà bạn đang theo dõi này thì bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều nội dung khác mà Serumi VN cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây

Những từ khóa liên quan tới thực đơn giảm cân 13 ngày của phi hành gia

#điều #cần #tìm #để #biết #mình #là #Thầy #Giản #Tư #Trung #haveasip #EP113.

Vietcetera,vietcetera have a sip,have a sip,have a sip podcast,thùy minh,giản tư trung,tiến sĩ giản tư trung,have a sip giản tư trung,3 điều cần tìm để biết mình là ai,thùy minh giản tư trung,giản tư trung vietcetera.

3 điều cần tìm để biết mình là ai – Thầy Giản Tư Trung | #haveasip EP113.

thực đơn giảm cân 13 ngày của phi hành gia.

Chúng tôi rất hy vọng với một số kiến thức về thực đơn giảm cân 13 ngày của phi hành gia mà chúng tôi đóng góp cho bạn sẽ giúp cho bạn có thêm một vài sự hiểu biết mới và mong rằng sẽ hữu ích cho bạn. Rất cám ơn bạn đã theo dõi chủ đề về thực đơn giảm cân 13 ngày của phi hành gia của Serumi VN.

39 bình luận về “3 điều cần tìm để biết mình là ai – Thầy Giản Tư Trung | #haveasip EP113 | Tổng hợp những kiến thức liên quan thực đơn giảm cân 13 ngày của phi hành gia chính xác nhất”

 1. 3 Điều mình tìm mình.
  1. Giới tính của mình
  2. Con người chuyên môn
  3. Văn hóa của mình

  Ranh giới hiểu mình và bất cần.

  Em cảm ơn chị Thùy Minh, cảm ơn Thầy Trung!

 2. Cảm ơn Thầy, cảm ơn chương trình, cảm ơn chị Thùy Minh, một tập quá nhiều kiến thức bổ ích, em luôn trăn trở luôn suy nghĩ đi tìm chính mình và hôm nay giật bắn mình khi nghe thầy chia sẻ: "Tìm mình là tìm gì?", "Con người giới tính, Con người chuyên môn, Con người văn hóa."

 3. 40:35 đến 52:04, tóm gọn là : Sống đơn thuần là sống, sống mà tâm trí chỉ đi đến "để làm gì", "đạt được gì" hay tìm cái gọi là "ý nghĩa cuộc sống"; thì cái tâm trí đó thiếu tình yêu, mà tình yêu tức là hiểu mình, một tình yêu không phụ thuộc vào bên ngoài ?

 4. Phút 25, Em Minh hỏi câu rất hay, làm thầy lúng túng và thầy sẽ phải nghiên cứu tiếp, để ra sách hay hơn. Tìm được " Mình" biết mình nghĩa là ngừoi đó đã đạt tới sự "giác ngộ".. vô vi, thuận theo tự nhiên.. điều này khó diễn giải bằng lời nói hay sách vở được.. than ôi khó lắm thay, khó lắm thay!!
  Đức Phật chỉ lên mặt Trăng và nói, "kia là mặt trăng chứ không phải tay của ta".. thầy cũng như người đưa đò!

 5. Chương trình rất tuyệt..mong chương trình có chương trình nào đó nói về người ko cần và ko biết .hay nói đúng ra là ko quan trọng mình là ai … nhưng vẫn có những người con ở giới tính Hoa ..! Thì Họ có trả lời đc mình là ai ko … trân trọng

 6. Điều tuyệt vời từ chị Thuỳ Minh: là một người đã giữ được trái tim hồn nhiên no matter what ever happened. Chị hãy tự tin với điều đó chị nhé! Em mong rất rất mong một ngày được gặp chị <3. yêu sự hồn nhiên tuyệt đẹp ấy của chị <3

 7. Thực sự nghe cuộc trò chuyện này thay đổi về mindset mình rất nhiều. Ko hẳn cụ thể là thay đổi, khác đi, mà nó sâu hơn, hiểu rõ con người mình chính xác hơn, và chính vì vậy tự tin, thêm niềm tin vào bản thân mình hơn. Thực sự là điều tuyệt vời, mong rằng các bạn trẻ cũng sớm tìm thấy bản thân mình, để cuộc sống ý nghĩa hơn mỗi ngày

 8. Cảm ơn .trí tuệ nhân tạo cũng do con người tạo ra .làm cho xã hội nhận thức sai lầm .nhận thức không vượt qua .làm đảo lộn xã hội . Tìm ra nhân tài thật .không hiểu sẽ hoang mang .bởi ảo .nhưng là thật .có tư duy.thời gian điềm tình .mới am hiểu . Ví dụ vôn phờ ram mạ kim phun.trong tác phẩm nước và hóa học .vẫn bị cuốn theo vòng soái vội phản hồi .dương xá .quả .sen hồ .

 9. Mình không biết các bạn đã thành công thế nào. Trong podcast này Thùy mình đề cập rất nhiều tới cụm từ "Yêu bản thân". Vậy cụ thể là yêu bản thân bao nhiều %, và tình yêu còn lại còn bao nhiêu %? Khi yêu bản thân mình quá 50% thì bạn nghĩ người khác sẽ yêu bạn quá 50%? Bản thân mình là một người sống tình cảm và đã bị người khác lợi dụng tình cảm. Nhưng không vì thế mà mình yêu bản thân mình và ko yêu người khác nữa. Mình đã có phép tính cho bản thân dành tình cảm rất nhiều cho 10 người và mình expect nhận đc phản hồi từ 1 người yêu lại mình ( và người này bên cạnh mình 1 thời gian cực dài về sau) và 9 người còn lại mình chỉ cần mất vài tháng để biết đc bản chất của họ —> mình vẫn lời về tình cảm (theo năm tháng). Còn suy nghĩ như Thùy Minh thì nên đặt câu hỏi cho chính mình là liệu có đến 1 người yêu mình ko? (nếu yêu bản thân mình nhiều hơn). Cá nhân mình cho thấy xã hội hiện tại đang khiến các bạn chùn chân về đầu tư tình cảm, yêu bản thân mình nhiều hơn thì các bạn phải chịu những hậu quả là người khác sẽ ko yêu các bạn đâu. Be your eyes!

 10. Em đã mất 2 năm phải sống trong hoang mang để đi tìm mình, đến đỉnh điểm đau khổ em đã lựa chọn muốn giải thoát cuộc đời, ngay khoảng khắc cửa tử thì bản năng sinh tồn trong em trỗi dậy, tự em cứu em, nhưng suy nghĩ thu thập những cách giải thoát thì vẫn còn lấp ló. Em có cái nhìn tiêu cực về toàn cảnh cuộc sống xã hội đang vận hành, em tự đặt ra câu hỏi "mình phải làm gì trong xã hội này, chẳng có vị trí nào mình muốn được trở thành, phải ép mình làm việc và trải qua các vấn đề sinh nở, gia đình ck, con cái, để được tồn tại thế này mà đau khổ thì thôi thoát game đi". Dù lựa chọn ở lại nhưng khoảng thời gian sau đó em chỉ tồn tại trong căn phòng nhỏ của mình. Rồi em dần cảm nhận được mơ hồ cái mình cần đặt câu hỏi để tự cứu mình liên quan đến "giá trị" có lẽ ở 3 mục của thầy nó nằm ở mục "con người chuyên môn", dạo gần đây em đang suy nghĩ về nó và muốn sống theo nó. Em cũng đã hình thành suy nghĩ "sống cho đúng chính mình, chứ đừng tồn tại làm con cá leo cây" từ lâu, nhưng cuộc sống vùi dập em làm em đánh mất tư duy đó mà dần ép mình trở thành con cá leo cây như cái cách cha mẹ em muốn, bạn em muốn, những người xung quanh em đang làm. Chính vì thế em mới có tư tưởng muốn đc giải thoát như trên. Chẳng ai biết em đã tự hại em như thế nào, dù chame cách em 1 vách tường và gần đây em và mẹ đã có một trận to tiếng đến vấn đề mưu sinh cuộc sống. Mẹ em than sống khổ vì phải lo toan mọi thứ, phục vụ chồng, vấn đề con cái vẫn chưa ổn định,, và vẫn là câu muôn thuở dùng để công kích từ hồi còn bé xíu mà em đã đc nghe "biết chúng mày vậy tao đã không đẻ, tao bóp cổ chết cho rồi", sau bao năm nhẫn nhịn em cũng "không cần mẹ nói như thế, con ước gì mẹ đừng gặp cha mà đẻ con ra, con ước gì mẹ đừng đẻ con ra để bây giờ mỗi ngày đối với con là đau khổ.." .. Chỉ là đi tìm mình thôi, mà đau khổ thế này, vất vả thế này, phí phạm cả 2 năm, đánh đổi các mối quan hệ,.. để nhận ra được mình cần phải tìm ra câu trả lời cho câu hỏi "giá trị sống của mình là gì?" Gần đây em cũng nhận ra được "mình sống có nhiêu đấy thôi", đừng để tiếc nuối vì bất cứ điều gì, hãy cho đi tình yêu mà không yêu cầu người ta yêu lại, hãy làm những gì mình cho là đúng mà không yêu cầu người ta cho lại, và những tư duy như thế đã thay đổi thái độ cả cách hành xử của em, em trở nên dịu dàng hơn với cuộc sống, em chỉ mơ hồ nhận ra được những điều như thế nhưng lại không có cái nhìn bao quát về những trải nghiệm như vậy. Cảm ơn Vietcetira đã mang thầy Giảng Tư Trung đến với một phần cuộc sống của em, để thay vì em lại vất vả đánh đổi thêm để tự nhận ra những điều sau này mình sẽ phải nhận ra, nhờ cuộc trò chuyện của thầy, em đã phần nào rõ ràng hơn về câu trả lời của mình, hướng đi tiếp theo của mình nên đi. Thật sự thầy đã đến với cuộc đời em rất đúng lúc. Em cảm ơn thầy Giảng Tư Trung, chúc thầy có một cuộc đời an yên ❤️

 11. Một clip rất hay và ý nghĩa. Nếu chưa từng nghe qua đạo phật thì khó có thể hiểu đc triết lý của clip này.
  Tôi ấn tượng với chữ "Tìm"
  Ở đây nó sẽ đúng với những người chưa tìm đc mình là ai chưa hiểu bản thân mình sinh ra để làm gì. Thì chữ "Tìm" này là đúng.
  Nhưng nếu nói Tìm lại thì theo tôi nghĩ sẽ ko đúng. Nên sửa lại là nhìn lại.
  Vì con người ta luôn thay đổi theo thời gian. Ta của ngày hôm nay sẽ khác xa với 10 năm sau. Vì thế khi đã tìm thấy mình rồi thì thi thoảng hay nhìn lại mình. Xem mình khác gì xo với mình ngày trước.
  Tốt hơn hay xấu đi. Từ nhìn lại sẽ đúng hơn.
  Còn hiểu mình thì hiểu cái gì. Thì tiến sĩ nói đúng.
  Trong đạo phật đã nói. Trong con người có 3 thứ.
  1. Thân
  2. Tâm
  3. Tuệ
  Đó là 3 cái mà con ngta luôn phải tìm đc và cố gắng phát triển và nhìn lại.
  Quá trình tìm thấy bản thân mình càng sớm thì chúng ta càng có cơ hội thành công.
  Và trong quá trình trên co đg phát triển con người mình hay luôn Nhìn lại 3 thứ đó.
  Nhìn lại để thấy thân ta già hơn so với 10 năm trước.
  Nhìn lại thể thấy tâm ta sáng hơn hay tối hơn với 10 năm trước.
  Nhìn lại để thấy tuệ ta thông minh hơn hay ngu đi so với 10 về trước.
  Hãy nhìn lại và có một điều. Ta ko nên quá hối tiếc và đau buồn về những gì đã qua.
  Ko truy tìm quá khứ, không vọng tưởng tương lại
  Cái tốt nhất là an chú trong hiện tại.
  Cái Hạnh phúc nhất là bạn Tìm đc mình là ai.

 12. Sao cá nhân mình thấy những gì thầy nói toàn là lý thuyết, giáo điều, thầy ít những dẫn chứng cuộc sống, những ví dụ minh hoạ. Cảm giác như đang nghe 1 vị thánh phán và mình chỉ gật gù nghe theo, không giống như 1 cuộc trao đổi giữa người với người. Mình rất thích khi c Minh nghe xong ý của thầy và nói lại ý của chị 1 cách khác đi, điều đó chứng tỏ là chị cũng thấy những gì thầy nói chỉ là ý riêng của thầy, thật sự không có sự dẫn chứng để thuyết phục người nghe.

 13. Mặt đất rung rinh bước triệu người?Phệ bụng oai hơn áo đẹp?Rách da thịt đau đớn gì bằng rách áo?
  Khách mời cười tươi hơn ca sĩ Tuấn Vũ hát MÌNH bơ vơ?
  Ai thì không bơ vơ?
  Trân trọng sự cô đơn vì BOOK là có thật,hoang đảo là có thật?
  1like,hay,vui không tưởng, thanks.

 14. Thực ra con người văn hóa là con người dễ nhất nếu nền giáo dục quốc gia đi đúng hướng. Trình độ văn hóa ghi trong đơn xin việc là 12/12 mà không biết văn hóa là gì. Một nên giáo dục chay đua thành tích, khi có tiết dự giờ thì chuẩn bị trước, ai cũng phải dong tay còn gọi ai thì giáo viên đã chỉ định rồi không phải lo, học thêm thì điểm cao, viết đúng barem thì điểm cao. Nền giáo dục là nền tảng quốc gia mà còn không có văn hóa thì làm sao tạo ra những con người văn hóa.

Bình luận đã đóng.