3 dấu hiệu chứng tỏ cấp trên đang không hài lòng về bạn | Serumi

Ở nơi làm việc, nếu thấy 3 dấu hiệu dưới đây, rất có thể lãnh đạo không hài lòng về bạn. Biết được điều này sẽ giúp bạn có những điều chỉnh và thay đổi phù hợp để phát triển tốt hơn.

Khả năng quan sát và suy nghĩ thấu đáo mọi thứ là điều không thể thiếu để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào. Dù trong công việc hay trong cuộc sống, hành trình của bạn sẽ thuận lợi hơn khi bạn có thể nhìn thấy những điều người khác không và thể hiện năng lực trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.

Đọc thêm:   CHẢ CHAY CƠM TẤM - Cách làm CHẢ HẤP CHAY đơn giản thơm ngon mềm xốp, Chả Đậu Hũ by Vanh Khuyen | Tóm tắt các nội dung liên quan trứng chấy chính xác nhất

Ở nơi làm việc, ai cũng biết rằng mối quan hệ hài hòa với sếp là điều có thể mang lại cơ hội phát triển và thăng tiến. Những người khôn ngoan luôn hiểu rằng thái độ của người lãnh đạo có vai trò rất lớn đối với sự phát triển của một nhân viên.

Đọc thêm:   Bí quyết triệt lông vùng kín của chị em đây các anh | Bao quát các nội dung về kem tẩy lông vùng kín chi tiết nhất

Vì vậy, một người tinh tế hiểu được thông điệp qua lời nói và hành động của cấp trên sẽ dễ dàng nắm bắt thời thế và được thăng chức. Nếu không nhận được sự đánh giá cao của ban lãnh đạo công ty, con đường thăng tiến sẽ gập ghềnh. Nếu bạn không hòa hợp với người lãnh đạo thì càng nguy hiểm hơn.

Đọc thêm:   CHIA SẺ CÁCH TRỊ CHẤY CHO CÁC BÉ | Tất tần tật các kiến thức liên quan cách trị chấy đầy đủ nhất

Một người khôn ngoan có cả thế giới. Ở nơi làm việc, nếu thấy 3 dấu hiệu dưới đây, rất có thể lãnh đạo không hài lòng về bạn. Biết được điều này sẽ giúp bạn có những điều chỉnh và thay đổi phù hợp để phát triển tốt hơn.

1. Cấp trên luôn sắp xếp công việc lặt vặt cho bạn

3 dấu hiệu cho thấy sếp không hài lòng với bạn - 1

3 dấu hiệu cho thấy sếp không hài lòng với bạn - 2

Như chúng ta đã biết, điều kiện tiên quyết để một nhân viên được thăng chức và tăng lương chính là sự đóng góp và lợi nhuận cho công ty. Nếu bạn nhận thấy rằng công việc bạn từng đảm nhận bỗng nhiên được giao cho một đồng nghiệp khác và bạn chỉ làm những công việc lặt vặt hoặc mọi việc bạn làm trước đây đều nhỏ nhặt, đó chính là vấn đề.

Khi bạn không bao giờ có cơ hội đảm nhận trách nhiệm hoặc tham gia vào các công việc kinh doanh lớn, bạn sẽ không bao giờ có thể tạo ra thành tựu cho dù khả năng của bạn có mạnh mẽ đến đâu. Hơn nữa, khi bạn làm công việc chuyên môn một cách thường xuyên, theo thời gian, bạn sẽ khó rèn luyện và phát triển bản thân, công việc sẽ trở nên xa lạ và khả năng của bạn giảm sút.

Cuối cùng, thị trường luôn thay đổi từng ngày và sẽ không bao giờ thiếu những người có năng lực xuất hiện. Tất nhiên sếp của bạn hiểu điều này, vì vậy họ sẽ không muốn cho người mà họ không thích một cơ hội tốt để phát triển.

2. Bạn thấy đồng nghiệp xa lánh mình

3 dấu hiệu cho thấy sếp không hài lòng về bạn - 3

Nếu bạn nhận thấy rằng đồng nghiệp của bạn không bao giờ gọi tên bạn trong cuộc họp, đây là một dấu hiệu bạn cần để ý. Hãy suy nghĩ xem liệu bạn có gặp vấn đề trong giao tiếp khiến người khác khó tiếp cận bạn hay không. Nếu vấn đề không phải ở bạn, rất có thể đó là sếp của bạn.

Có rất nhiều lãnh đạo công ty thường sử dụng chiến thuật này. Nếu không hài lòng với cấp dưới, họ sẽ cô lập và xa lánh người đó, khiến cấp dưới cảm thấy thất vọng và không thể ở lại công ty. Suy cho cùng, con người là sinh vật xã hội và việc bị người khác bỏ rơi khiến chúng ta cảm thấy khó chịu. Khi bạn chán nản, trong công việc mà không có cộng sự thì mọi việc sẽ trở nên khó khăn hơn.

3. Bạn thấy mình bị đối xử bất công

3 dấu hiệu cho thấy sếp không hài lòng với bạn - 4

Hãy chấp nhận sự thật rằng không phải ai trong chúng ta cũng nhận được những gì chúng ta xứng đáng. Bạn nghĩ rằng bạn làm việc chăm chỉ và nên được khen thưởng vì nó, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Đôi khi, chính sếp của bạn đang ngăn cản bạn nhận được sự đối xử công bằng mà bạn xứng đáng.

Nếu bạn thấy mình không nhận được đánh giá tốt cho dù bạn làm gì, thu hút nhiều khách hàng hơn và không nhận được lời khen, rất có thể bạn đang bị đối xử bất công. Khi điều này xảy ra, phần lớn là do sếp của bạn không hài lòng với bạn.

Luôn bị sắp xếp cho những công việc lặt vặt, bị đồng nghiệp cố tình xa lánh và bị đối xử bất công đều là những dấu hiệu cho thấy sếp không hài lòng với bạn. Khi bạn nhận ra những điều này, hãy nghĩ đến việc chủ động nói chuyện với sếp, đánh giá lại hiệu quả công việc và xây dựng kế hoạch phát triển.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/3-dau-hieu-chung-to-cap-tren-dang-khong-hai-long-v …

#dấu #hiệu #chứng #tỏ #cấp #trên #đang #không #hài #lòng #về #bạn