3 chòm sao trời sinh tốt bụng, dễ bị lừa gạt làm “lốp dự phòng” | Serumi

Người thuộc 3 chòm sao này vì quá tốt bụng và coi trọng tình yêu nên dễ bị đối phương lừa dối, dành tình cảm chân thành nhưng cuối cùng lại chỉ là “cái lốp xe dự phòng” cho người khác.

cung Song Ngư

Đọc thêm:   Lá vối tươi có độc không, những lưu ý gì khi dùng | Khái quát các kiến thức nói về uống nước vối để qua đêm chính xác nhất

3 chòm sao tốt bụng và dễ lừa dối

3 chòm sao tốt bụng và dễ lừa dối

Tại sao Song Ngư lại dễ dàng bị lợi dụng làm “lốp dự phòng”? Vì quá tốt bụng và coi trọng tình cảm nên họ dễ bị người khác lợi dụng. Chỉ cần ai đó đối xử tốt hơn một chút, Song Ngư sẽ viển vông xem người kia có thích mình hay không, háo hức muốn trao thân ngay cho mình.

Những người thuộc cung Song Ngư mặc dù thường bị ảo tưởng tình yêu làm cho mù quáng, không dứt ra được nhưng không có nghĩa là họ không thể nhìn thấu. Trên thực tế, họ biết rằng người kia không còn yêu mình nữa, nhưng họ chọn cách tự dối mình. Dần dần, họ sẽ bắt đầu tìm ra lối thoát mới cho mối quan hệ đau khổ này càng sớm càng tốt.

Xử Nữ

3 chòm sao tốt bụng và dễ lừa dối

Xử Nữ không có nhiều tham vọng. Họ theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi thứ và khi họ gặp một đối tượng mà họ cho là hoàn hảo, họ tự nhiên cảm động. Xử Nữ thường mềm mỏng, không cứng rắn, chỉ cần đàn ông nói ngọt, sẽ dễ cảm động. Dù có chia tay thì chòm sao này cũng không trở thành kẻ thù của người yêu cũ. Vì vậy, phụ nữ Xử Nữ cũng là ứng cử viên sáng giá nhất cho “chiếc lốp dự phòng” của đàn ông.

Thực tế, một Xử Nữ đam mê rõ ràng không muốn trở thành “lốp dự phòng” của người khác. Nhưng họ cũng không biết phải làm gì khác, tốt hơn hết hãy ở bên nhau như “chiếc lốp dự phòng”, sống hết mình với tuổi trẻ thơ ngây.

Độc ác

3 chòm sao tốt bụng và dễ lừa dối

Phụ nữ Cự Giải rất dịu dàng, không nóng nảy. Sự khác biệt lớn nhất giữa phụ nữ Cự Giải và phụ nữ thuộc các cung khác là họ rất dũng cảm, dịu dàng và chu đáo. Những đặc điểm đó khiến họ trở thành ứng cử viên “lốp dự phòng” rất sáng giá trong mắt phái mạnh. Cảm giác bất lực nhất là người mình yêu hoàn toàn không yêu mình, thậm chí chỉ coi mình như “cái lốp dự phòng”. Cự Giải dù rất đau khổ nhưng cũng sẽ cố gắng từ bỏ, ra đi để tìm lại hạnh phúc xứng đáng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo.

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/3-chom-sao-troi-sinh-tot-bung-de-bi-lua-gat-lam-lop-du-phong-c59a1007.html

#chòm #sao #trời #sinh #tốt #bụng #dễ #bị #lừa #gạt #làm #lốp #dự #phòng