3 chòm sao càng quan tâm bạn bao nhiêu lại càng tỏ ra thờ ơ bấy nhiêu | Serumi

Những người thuộc 3 chòm sao này dù bên trong vô cùng quan tâm đến bạn nhưng bên ngoài lại thường giữ vẻ ngoài lạnh lùng. Họ càng yêu bạn sâu sắc thì họ càng tỏ ra thờ ơ với bạn.

Độc ác

Đọc thêm:   5 mẹo làm vết thương nhanh lành đơn giản tại nhà - Mẹo Vặt Cuộc Sống | Tổng quát những tài liệu liên quan đến vết thương té xe đầy đủ nhất

3 chòm sao càng quan tâm đến bạn thì họ càng thờ ơ - 1

Cự Giải có thể nói là một dấu hiệu rất nhạy cảm và thường không có cảm giác an toàn. Vì vậy, khi kết bạn với người khác, Cự Giải thường cư xử rất thận trọng, dễ nảy sinh nhiều cảm xúc tiêu cực và có suy nghĩ không tốt.

Trong tình yêu, Cự Giải có thể đặc biệt thích một người và rất quan tâm đến một người nhưng lại không chủ động bằng đối phương, thay vào đó thường tỏ ra thờ ơ. Thực ra, sâu trong thâm tâm, họ không muốn làm điều đó, nhưng chính khuôn mẫu hành vi của họ mới tạo ra thái độ như vậy. Họ sợ bị từ chối đến mức không thể cư xử như những người bạn.

Nhìn chung, Cự Giải khi ở bên ai đó sẽ rất dịu dàng, nhưng khi chưa xác định được mối quan hệ giữa hai người, Cự Giải rất dễ bị cảm xúc chi phối, nóng nảy, lạnh lùng, thậm chí đôi khi cố tình tỏ ra lạnh lùng để gây sự chú ý của bạn. Nếu xảy ra cãi vã, xung đột, chòm sao này thường chọn chiến tranh lạnh, không biết bày tỏ lòng mình.

Bảo Bình

3 chòm sao càng quan tâm đến bạn thì họ càng thờ ơ - 2

3 chòm sao càng quan tâm đến bạn thì họ càng thờ ơ - 3

Bảo Bình là những người có mối quan hệ giữa các cá nhân rất tốt, nhưng trong tình yêu họ thường cư xử rất nhút nhát. Nếu chưa xác định được mối quan hệ giữa hai người, nếu họ đặc biệt thích ai đó và rất quan tâm đến người đó, họ sẽ có lúc nóng nảy, có lúc lạnh lùng. Một mặt là do Bảo Bình không biết cách thể hiện bản thân tốt hơn với người khác phái, mặt khác họ cũng sợ bị từ chối nên trong lòng nảy sinh những xáo trộn về cảm xúc.

Nhìn chung, trong quá trình hai người thân thiết, nếu Bảo Bình quan tâm đến một người, họ sẽ có lúc nóng nảy, có lúc lạnh lùng nhưng thực ra không hề có ý định làm tổn thương bạn. Họ không biết liệu bạn có chấp nhận lời tỏ tình của họ hay không. Khi hai người thực sự xác định rõ mối quan hệ của mình, Bảo Bình hy vọng rằng bạn có thể thể hiện sự quan tâm của mình đến họ.

Song Tử

3 chòm sao càng quan tâm đến bạn thì họ càng thờ ơ - 4

Trong sâu thẳm trái tim, Song Tử đặc biệt muốn được chú ý và cảm thấy được yêu thương. Chòm sao này khi quan tâm đến ai đó thường chọn cách thờ ơ, lạnh nhạt. Thực ra, mục đích của họ là mong đối phương chủ động thể hiện sự quan tâm hoặc đôi khi họ dùng cách này để gây sự chú ý của nửa kia.

Nhìn chung, khi kết thân với Song Tử, bạn sẽ thấy họ đôi lúc hơi xa cách, đôi khi hơi to tiếng nhưng thực tế, những thái độ này họ thường chỉ thể hiện với những người mà họ thực sự quan tâm. Chỉ với những người mà Song Tử tôn trọng thì họ mới có những biểu hiện này.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo.

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/3-chom-sao-cang-quan-tam-ban-bao-nhieu-lai-cang-to-ra-tho-o-bay-nhieu-c59a11632. html

#chòm #sao #càng #quan #tâm #bạn #bao #nhiêu #lại #càng #tỏ #thờ #bấy #nhiêu