25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương | Serumi

Các kiểu tóc cho mặt tròn đẹp có thể chọn các kiểu như gợn sóng, xoăn nhẹ, tóc mái dài, tóc mái rẽ ngôi lệch,… phù hợp với khuôn mặt tròn xinh, giúp che đi những khuyết điểm trên gương mặt.

Contents

Mặt tròn để tóc gì?

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt tròn sẽ giúp khuôn mặt thon gọn, dễ thương và che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Những kiểu tóc đẹp cho mặt tròn nên có như tóc lob, tóc ngắn uốn cụp, tóc lob dài uốn xoăn sóng nhẹ… giúp che đi khuyết điểm khuôn mặt tròn, tạo vẻ thon gọn, nhẹ nhàng mà vẫn giữ được nét thanh tú cho khuôn mặt. yêu và quý. đầy đặn của một khuôn mặt tròn.

Đọc thêm:   Review ngành logistics "CÓ TÂM" học logistic và quản lý chuỗi cung ứng làm gì| ngành xuất nhập khẩu | Khái quát các kiến thức liên quan đến lược chải chấy mới cập nhật

Các kiểu tóc cho mặt tròn đẹp

Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc cho mặt tròn được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đọc thêm:   Đổ xăng đừng hô "Đầy bình", 13 mẹo này giúp tiết kiệm kha khá | Serumi

1. Tóc ngắn cho mặt tròn béo

Kiểu tóc ngắn xếp lớp bồng bềnh nhẹ nhàng ôm vào khuôn mặt sẽ giúp cô nàng có khuôn mặt tròn bớt to, cảm giác thon gọn hơn và tôn lên nét đáng yêu của khuôn mặt tròn béo.


25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp khuôn mặt thon gọn và dễ thương - 1

2. Tóc cho mặt tròn trán cao

Những bạn gái sở hữu khuôn mặt tròn với vầng trán cao có thể chọn kiểu tóc mái thưa sẽ giúp che đi khuyết điểm trán cao và có phần kẻ ca rô. Kiểu tóc phù hợp là cắt tỉa layer, uốn xoăn nhẹ nhàng, tóc ngắn hay dài đều phù hợp.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp khuôn mặt thon gọn và dễ thương - 2

3. Tóc cho mặt tròn trán ngắn hoặc thấp

Những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn với trán ngắn hay thấp, tỉa layer, cắt tóc ngắn hay dài đều phù hợp và đặc biệt nên để tóc mái thưa để che đi khuyết điểm trán ngắn. Những kiểu tóc hiện đại có thể uốn xoăn, uốn cụp… màu sáng sẽ rất đẹp.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp khuôn mặt thon gọn và dễ thương - 3

4. Tóc cho mặt tròn

Khuôn mặt to và tròn có thể cắt ngắn hoặc dài, tỉa layer hoặc uốn sóng nhỏ để gương mặt cân đối. Những cô nàng mặt tròn to có thể để tóc mái thưa hoặc tóc mái thưa để giúp khuôn mặt trông cân đối và khuôn mặt thon gọn hơn.

25 Kiểu tóc cho khuôn mặt tròn đẹp giúp khuôn mặt thon gọn và dễ thương - 4

5. Tóc cho mặt dài mặt tròn

Những kiểu tóc dài cho mặt tròn nên chọn kiểu tóc mái thưa hoặc tóc mái thưa. Tóc layer với nhiều lớp màu nhuộm hoặc sóng nhẹ nhàng sẽ giúp gương mặt thanh thoát, có đường nét hơn và không bị lộ nhược điểm.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp khuôn mặt thon gọn và dễ thương - 5

6. Tóc cho mặt tròn và mặt vuông

Nếu sở hữu khuôn mặt tròn và vuông, bạn có thể chọn kiểu tóc mái thưa hoặc tóc mái thưa, không mái và uốn xoăn nhẹ để che đi khuyết điểm khuôn mặt và tạo vẻ thon gọn hơn cho mái tóc.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp khuôn mặt thon gọn và dễ thương - 6

7. Các kiểu tóc cho mặt tròn nhỏ

Tóc uốn gợn sóng ngang vai sẽ rất phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt tròn nhỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cách làm xoăn nhẹ hoặc uốn sóng.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp khuôn mặt thon gọn và dễ thương - 7

8. Tóc cho mặt tròn mũi tẹt

Tóc mái bằng hay tóc mái thưa phù hợp với những cô nàng có chiếc mũi hơi tẹt. Những kiểu tóc ngắn sẽ phù hợp hơn và giúp khuôn mặt tròn trở nên đáng yêu hơn.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp khuôn mặt thon gọn và dễ thương - 8

9. Tóc xoăn sóng nước cho mặt tròn

Kiểu tóc xoăn gợn sóng nhẹ nhàng kết hợp với tóc mái thưa hay tóc mái lệch một bên, tóc mái thưa phù hợp với những cô nàng mặt tròn, giúp khuôn mặt thon gọn và thanh tú hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những màu sáng hơn da 1-2 tông để giúp gương mặt nổi bật, tươi sáng hơn.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp khuôn mặt thon gọn và dễ thương - 9

10. Kiểu tóc thẳng để dài mái ngố

Tóc mái dài thẳng cho mặt tròn, giúp mặt thon gọn hơn. Tóc dài ôm sát gương mặt sẽ tạo nên sự hài hòa, cân đối.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp khuôn mặt thon gọn và dễ thương - 10

11. Tóc ngang vai uốn xoăn cho mặt tròn

Kiểu tóc xoăn ngang vai phù hợp với những cô nàng mặt tròn. Kiểu tóc ôm nhẹ vào khuôn mặt tạo đường nét hài hòa, cân đối, làm nổi bật khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu, trẻ trung và cuốn hút.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp khuôn mặt thon gọn và dễ thương - 11

12. Tóc Bob cá tính

Kiểu tóc bob cho bạn gái mặt tròn tạo vẻ trẻ trung, năng động và cuốn hút. Tóc ngắn phá cách cho mặt tròn mang đến cho gương mặt những đường nét thanh thoát và gợi cảm hơn.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp khuôn mặt thon gọn và dễ thương - 12

13. Tóc lob cho mặt tròn

Tóc cắt ngắn ngang vai hoặc qua vai, uốn xoăn nhẹ phần đuôi hoặc tỉa layer, để tóc mái bồng bềnh, mái ngố… giúp khuôn mặt tròn thon gọn và cá tính hơn.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp khuôn mặt thon gọn và dễ thương - 13

14. Tóc lob xoăn nhẹ

Kiểu tóc lob xoăn nhẹ phù hợp với khuôn mặt tròn tạo nên nét cá tính riêng cho bạn gái. Kiểu tóc kết hợp với tông màu nhuộm phù hợp với màu da sẽ giúp khuôn mặt tròn cân đối, hài hòa và dễ thương hơn.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp khuôn mặt thon gọn và dễ thương - 14

15. Tóc mái xoăn

Tóc mái xoăn giúp khuôn mặt tròn trông tròn trịa hơn. Còn đối với khuôn mặt tròn, tóc dài có thể giúp cân đối khuôn mặt, giúp khuôn mặt thon gọn hơn.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp khuôn mặt thon gọn và dễ thương - 15

16. Kiểu tóc hai mái

Tóc mái đôi là cứu cánh cho những cô nàng mặt tròn. Kiểu tóc cân đối giúp khuôn mặt đồng đều hơn, che đi khuyết điểm mặt tròn, tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp khuôn mặt thon gọn và dễ thương - 16

17. Tóc dài gợn sóng lớn

Những bạn gái có khuôn mặt tròn và dài có thể chọn kiểu tóc xoăn lọn to, tóc mái bằng, tóc mái thưa. Kiểu tóc này tạo vẻ nữ tính và dịu dàng cho các bạn gái.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp khuôn mặt thon gọn và dễ thương - 17

18. Những kiểu tóc cho mặt tròn có làn da ngăm

Nếu bạn có làn da ngăm đen kết hợp với khuôn mặt tròn thì cũng đừng lo lắng. Có khá nhiều kiểu tóc cho mặt tròn có làn da ngăm giúp bạn tỏa sáng với vẻ đẹp tự nhiên và khéo léo hạn chế khuyết điểm.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp khuôn mặt thon gọn và dễ thương - 18

19. Những kiểu tóc cho mặt tròn béo

Khuôn mặt tròn có rất nhiều kiểu phù hợp, trong đó tóc ngắn là một trong những kiểu tóc lý tưởng với nhiều kiểu giúp khuôn mặt bạn trở nên thon gọn và đáng yêu hơn.

Vì vậy, những bạn gái có khuôn mặt tròn và béo nên tham khảo một số kiểu tóc ngắn tiêu biểu như tóc ngắn xoăn sóng nước, tóc ngắn uốn cụp… để tạo điểm nhấn cho riêng mình.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp khuôn mặt thon gọn và dễ thương - 19

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp khuôn mặt thon gọn và dễ thương - 20

20. Tóc cho mặt tròn đeo kính

Đối với những cô nàng phải đeo kính mà lại có khuôn mặt tròn thì việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp sẽ giúp tạo nên nét đẹp riêng và thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Khi bạn đeo kính, kiểu tóc này sẽ tạo cảm giác chững chạc và trưởng thành.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp khuôn mặt thon gọn và dễ thương - 21

21. Tóc mặt tròn xếp lớp

Tóc cho mặt tròn có cách tạo kiểu khá đơn giản giúp mái tóc dày và bồng bềnh hơn. Sở hữu kiểu tóc này, bạn sẽ trở nên dịu dàng và nữ tính, đồng thời, những lọn tóc xếp lớp kết hợp với những lọn tóc gợn sóng giúp che đi khuyết điểm, làm nổi bật vẻ đẹp thanh tú.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp khuôn mặt thon gọn và dễ thương - 22

22. Tóc cho mặt tròn cằm ngắn

Đối với người có cằm ngắn, bạn nên để những kiểu tóc giúp che bớt hai bên khuôn mặt như: tóc dài buông xõa, tóc ngắn hất nhẹ,… để khuôn mặt trông thon gọn hơn và tạo cảm giác hài hòa cho khuôn mặt. . .

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp khuôn mặt thon gọn và dễ thương - 23

23. Tóc cho mặt tròn gò má cao

Khuôn mặt tròn với gò má cao đôi khi khá khó khăn trong việc chọn kiểu tóc. Bạn có thể chọn kiểu tóc bob, búi hoặc uốn cụp để khéo léo che đi khuyết điểm và giúp gương mặt thanh thoát, gọn gàng.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp khuôn mặt thon gọn và dễ thương - 24

24. Tóc cho mặt tròn học sinh

Khuôn mặt tròn ở lứa tuổi học sinh luôn tạo nên sự trẻ trung, dễ thương nhưng cũng khiến nhiều chị em đau đầu vì phải chọn kiểu tóc phù hợp. Vì vậy, việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp để tôn lên vẻ đẹp vốn có và che đi những khuyết điểm khiến các nàng tự ti là điều khá quan trọng.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp khuôn mặt thon gọn và dễ thương - 25

25. Kiểu tóc cho mặt tròn không để tóc mái

Không phải ngẫu nhiên mà những kiểu tóc cho mặt tròn không để mái luôn chiếm vị trí số 1 trong lòng các cô nàng mê làm đẹp. Kiểu tóc này có cách tạo kiểu rất đặc biệt và thu hút hơn bao giờ hết.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp khuôn mặt thon gọn và dễ thương - 26

Với những kiểu tóc cho mặt tròn trên đây, bạn có thể lựa chọn những màu nhuộm như nâu tây, đen, nâu socola, xanh đen… đều tạo nên vẻ đẹp vừa cá tính vừa nữ tính.

Hãy đánh giá bài viết để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn!


3/5

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/17-kieu-toc-cho-mat-tron-dep-giup-mat-thon-gon-de -…

#Kiểu #tóc #cho #mặt #tròn #đẹp #giúp #mặt #thon #gọn #dễ #thương