15 trích dẫn đắt giá dành tặng bạn gái từ Ploy Ngọc Bích: Là con gái phải mạnh mẽ lên! | Serumi

Nếu văn học Trung Quốc có Vãn Tình – tác giả yêu thích những cô gái luôn nỗ lực nâng cao giá trị bản thân, luôn muốn khẳng định mình trong xã hội hiện đại thì ở Việt Nam chắc chắn phải gọi tên Ploy Ngọc Bích. Tác giả luôn mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ, tích cực và là hình mẫu lý tưởng mà mọi cô gái luôn khao khát. Và hai cuốn sách Ploy yêu thích của tôi là “Các cô gái hiện đại, đừng tự làm khổ mình” và “Con gái phải mạnh mẽ” – kim chỉ nam cho những cô gái muốn kiểm soát vận mệnh của chính mình. Hãy ghi lại những câu nói quý giá sau đây vào sổ tay của bạn và đọc đi đọc lại chúng để cố định chúng trong suy nghĩ của bạn.

1. Trích dẫn “Cô gái hiện đại, đừng tự làm khổ mình”

Trích dẫn "Cô gái hiện đại, don
trích dẫn từ “Cô gái hiện đại, đừng tự làm khổ mình” (Hình: Internet).
 1. Nếu Chúa không giúp tôi, nghĩa là ông ấy tin vào khả năng của tôi.
 2. Đối mặt với khó khăn, đừng tìm lối thoát, hãy tìm cách
 3. Làm gì lúc rảnh rỗi quyết định rất nhiều đến số phận của bạn

 4. Cuộc sống chắc chắn sẽ chơi xấu bạn trước khi ban tặng cho bạn một món quà

 5. Luôn có hai điều trên môi của những người thành công: nụ cười và sự im lặng.

 6. Kiểm soát cảm xúc của bạn là một sự can đảm tuyệt vời

 7. Không tin ngay câu chuyện chúng tôi vừa nói với bạn. Mỗi câu chuyện có ba khía cạnh. Khía cạnh của bạn. Điểm nhìn của người kể chuyện. Và sự thật.

 8. Hãy tha thứ cho những người có lỗi nhưng không quên. Vì tôi không có thời gian để trách quá khứ, nhưng tôi phải làm cho mọi người hiểu rằng tôi không phải là một tờ giấy trắng mà tôi có thể viết bất cứ điều gì tôi muốn.

 9. Nếu bạn muốn làm điều gì đó, hãy bắt tay và thực hiện ngay. Những gì được bắt đầu sớm được thực hiện sớm.

 10. Đánh chết tôi. Bản ngã là bàn tay che mắt bạn, ngăn cản bạn nhìn ra sự thật. Đó là chiếc tai nghe giúp bạn không nghe thấy những từ phù hợp. Đó là con quỷ trong lòng bạn khiến bạn làm những điều bốc đồng, ngu ngốc và ân hận ngàn năm.

 11. Cuộc sống không dễ dàng, chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn.

 12. Học trong khi những người khác nhảy. Làm việc trong khi những người khác đi ngủ. Tiết kiệm khi người khác lãng phí. Đừng đợi nước tới chân mới nhảy. Không thể mong muốn sống một cuộc sống mà người khác mơ ước.

 13. Bạn có quyền chấp nhận rủi ro, phạm sai lầm, nhưng trên hết, đừng làm điều đó một cách bừa bãi. Rốt cuộc, tôi đã nghiên cứu trong mười năm, mang lại cho các tế bào thần kinh của tôi một số phẩm giá bằng cách suy nghĩ trước khi quyết định và hành động một điều gì đó.

 14. Mạnh dạn đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu. Ích kỷ hay tự tôn thực ra là bản chất của cùng một thứ, chỉ khác ở con mắt của người đối xử.

 15. Mỗi người là sự kết hợp của năm người mà chúng ta dành nhiều thời gian nhất. Nếu bạn muốn trở thành một người tốt hơn, tích cực hơn, hãy chọn lại những người bạn tương tác. Họ có nhìn thấy một tương lai tươi sáng không? Họ có tôn trọng thời gian của họ không? Họ có chịu trách nhiệm không? Họ có sống để vươn lên không? Họ có làm tôi mệt mỏi không? Nếu chúng ta bị bao quanh bởi những kẻ hẹp hòi, vầng hào quang xung quanh chúng ta sẽ mờ đi mỗi ngày một ít, cho đến khi nó biến mất hoàn toàn.

Đọc thêm:   9 Câu Đố Tiết Lộ Sự Thật Về TEAM GÃY TV Mà Chỉ Fan Cũng Mới Trả Lời Được | Chị Kính Đố Vui | Bao quát những tài liệu liên quan con trí mới cập nhật

2. Trích dẫn “Con gái phải mạnh mẽ”

Trích dẫn "Con gái phải mạnh mẽ" (Hình: Internet).
Trích dẫn “Con gái phải mạnh mẽ” (Hình: Internet).
 1. Hãy luôn sống với niềm tin bướng bỉnh rằng tất cả những gì bạn phải làm là làm việc chăm chỉ và bạn sẽ có được mọi thứ. Thất bại? Đó là do bạn chưa đủ cố gắng!
 2. Mạnh mẽ là chấp nhận sai lầm và sẵn sàng bắt đầu lại. Thà lãng phí một chút công sức khi bỏ ra, còn hơn lãng phí một cuộc đời lang thang không mục đích.

 3. Thay đổi là bản chất của đời sống. Chúng tôi thay đổi và chấp nhận rằng chúng tôi thay đổi. Nhưng lạ thay, chúng ta thường thất vọng khi những người thân yêu của mình thay đổi.

 4. Có thể kết quả của người khác không tốt bằng của bạn. Có thể khả năng của họ không tốt bằng bạn. Nhưng trên hết, đừng tự cho mình cái quyền đánh giá thấp những nỗ lực và sự nhiệt tình của họ.

 5. Chúng tôi luôn tìm kiếm một hình mẫu, nhưng đồng thời chúng tôi cũng cần phải xác định rõ chúng tôi KHÔNG PHẢI LÀ AI. Giấc mơ có thể là một động lực rất lớn, cũng giống như nỗi sợ hãi.

 6. Trong tình yêu, không có cơ hội thứ hai. Việc quay lại với tình cũ là vì thực sự trong lòng người ấy chưa bao giờ từ bỏ.

 7. Không có thành công nào đến mà không có sự thỏa hiệp hay đầu hàng. Nhưng cảm giác được sống trọn vẹn với ước mơ của mình luôn xứng đáng.

 8. Chỉ khi sự tự tin cạn kiệt, chúng ta mới nên quay lại những nhận thức cũ để bơm thêm năng lượng và tiếp tục cuộc hành trình của cuộc đời. Và nếu bạn muốn tiến về phía trước, bạn phải quên đi những thành công trước đó. Thế giới rất rộng lớn. Dù bạn là ai, ở cương vị nào thì bạn cũng phải cố gắng rất nhiều và tiếp thu rất nhiều. Niềm kiêu hãnh dừng lại.

 9. Có được ước mơ là điều may mắn nhất trong cuộc đời.

 10. Đối xử tốt với anh chị em của bạn, tốt hơn người yêu hoặc một người bạn thân. Cha mẹ đã sinh ra họ, để một ngày nào đó khi đấng sinh thành ra đi, bạn vẫn còn họ là cha mẹ, bạn sẽ không còn cô đơn nữa.

 11. Nếu bạn không làm việc chăm chỉ để đạt được ước mơ của mình, bạn đang ngược đãi chính mình.

 12. Những lời bạn nói về người khác, cách bạn đối xử với người khác tiết lộ nhiều nhất về con người của bạn.

Đọc thêm:   Đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc hoa huệ đỏ (huệ tây) nở đẹp | Serumi
Con gái phải mạnh mẽ (Ảnh: Internet).
Con gái phải mạnh mẽ (Ảnh: Internet).

Mời các bạn xem các bài liên quan khác:

 • 8 cuốn sách tạo ánh hào quang giúp phụ nữ đẹp hơn
 • 14 món quà giáng sinh ý nghĩa các chàng nên tặng bạn gái
Đọc thêm:   Top 15 phim bách hợp Mỹ, đồng tính nữ Âu Mỹ dành riêng cho các hủ nữ | Serumi

Hãy theo dõi Serumi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

#trích #dẫn #đắt #giá #dành #tặng #bạn #gái #từ #Ploy #Ngọc #Bích #Là #con #gái #phải #mạnh #mẽ #lên