15 cử chỉ giúp bạn dễ dàng “nhìn thấu” bất kỳ ai | Serumi

Bằng cách nhìn vào những cử chỉ này, bạn có thể biết người kia đang thực sự nghĩ gì.

Ngôn ngữ nói không phải là cách duy nhất chúng ta giao tiếp. Bằng cách nhìn vào những cử chỉ hoặc chuyển động có ý thức và vô thức mà một người thực hiện, chúng ta có thể hiểu được thông điệp mà người đó đang truyền tải.

Đọc thêm:   PHUN XĂM MÔI BỊ NỔI MỤN NƯỚC / NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC / phun xăm môi bị nổi mụn nước mụn mủ | Tóm tắt những tài liệu liên quan xăm môi kiêng gì đầy đủ nhất

1. Bắt chước

Nếu trong quá trình giao tiếp, một người có xu hướng sao chép hoặc bắt chước cử chỉ, giọng nói hay thậm chí là thái độ của người kia thì điều đó cho thấy họ đang thực sự quan tâm, thích thú và bị thu hút bởi đối phương. ở đó. . Trong hầu hết các trường hợp, người thực hiện cùng một hành động không nhận thức rõ ràng rằng mình đang làm. Đây dường như là một cái gì đó hoàn toàn trong tiềm thức.

Đọc thêm:   Làm kem trộn - Cách làm nhiều hủ kem loại mạnh cùng 1 lúc | Khái quát các tài liệu về nguyên liệu làm kem trộn mới cập nhật

2. Gãi đầu

15 cử chỉ giúp bất cứ ai dễ dàng - 1

15 cử chỉ làm cho bất cứ ai dễ dàng - 2

Gãi đầu là một cử chỉ rất phổ biến và có thể chỉ đơn giản là liên quan đến ngứa, nhưng nó cũng có thể là dấu hiệu của một số vấn đề. Nếu ai đó làm đi làm lại, bạn có thể hiểu rằng họ đang bối rối, căng thẳng, thất vọng vì điều gì đó mà họ không biết hoặc thất vọng.

3. Chớp mắt thường xuyên

15 cử chỉ giúp bất cứ ai dễ dàng - 3

Tất cả chúng ta đều chớp mắt và đó là một nhu cầu bình thường. Tuy nhiên, có những lúc chúng ta có xu hướng làm điều đó nhiều hơn và thường xuyên hơn. Người ta cho rằng, khi một người làm điều này, có nghĩa là họ đang cảm thấy căng thẳng, hồi hộp, lo lắng hoặc những gì họ đang nói với bạn là dối trá.

4. Môi sưng húp

15 cử chỉ làm cho bất cứ ai dễ dàng - 4

Những cử chỉ hay cử động bằng miệng, cụ thể hơn là với môi, rất phổ biến nhưng sẽ ẩn chứa nhiều thông điệp khác nhau. Khi một người mím môi, điều đó có thể có nghĩa là họ không đồng ý hoặc bày tỏ sự không hài lòng, lo lắng, căng thẳng hoặc đang cố gắng kìm nén những cảm xúc khác.

5. Tay chống eo

Khá dễ dàng để bắt gặp ai đó đặt tay lên hông trong khi trò chuyện. Để hiểu rõ hơn về người thực hiện hành động này, bạn cần quan sát thêm về các cử chỉ đi kèm. Người trên cánh tay có thể thể hiện sự thách thức, tức giận hoặc khó chịu, nhưng họ cũng có thể thể hiện sự tự hào và tự tin.

6. Hai tay đan vào nhau trước mặt

15 cử chỉ giúp mọi người dễ dàng - 5

Đó có thể là hai tay chắp trước mặt, đặt trên bàn hoặc trước mặt bạn khi đứng. Trong mọi trường hợp, cử chỉ này thường là bằng chứng cho thấy thái độ đó là tiêu cực và người đó đang cố gắng kìm nén. Người làm điều này có thể đang lo lắng hoặc thất vọng và đang cố gắng che giấu sự khó chịu của mình, giữ khoảng cách.

7. Hướng nhìn

Ánh mắt của một người trong cuộc trò chuyện có thể tiết lộ nhiều điều khác nhau về người đó. Nếu người đang nói chuyện với bạn đang nhìn sang bên trái, bạn có thể hiểu rằng họ đang cố gắng nhớ lại quá khứ, trong khi nếu họ đang nhìn sang bên phải, đó có thể là dấu hiệu cho thấy họ đang bịa chuyện. sắp nói và giấu bạn điều gì đó.

8. Xoa lông mày của bạn

15 cử chỉ giúp bất cứ ai dễ dàng - 6

Nếu một người bắt đầu xoa một bên lông mày của họ từ trong ra ngoài, cử chỉ này có liên quan đến những điều tích cực. Khi ai đó có phản xạ này, họ đang thể hiện sự quan tâm đến ai đó hoặc điều gì đó hoặc cảm thấy thoải mái với điều gì đó mà họ thích.

9. Nghiêng đầu

Khi những người mà chúng ta đang nói chuyện nghiêng đầu sang một bên, họ đang thể hiện sự quan tâm đến những gì chúng ta đang nói. Cử chỉ nghiêng đầu khi trò chuyện cũng có thể được coi là dấu hiệu của sự tôn trọng đối với người bạn thích.

10. Đồng tử giãn ra hoặc co lại

Học sinh không phải là thứ chúng ta có thể kiểm soát. Thông thường chúng sẽ mở rộng hoặc co lại tùy thuộc vào lượng ánh sáng xung quanh chúng ta, nhưng trong nhiều trường hợp khác, nó có thể tiết lộ nhiều điều về một người. Khi bạn quan tâm đến một người, cảm thấy thích họ, đồng tử của bạn sẽ giãn ra và ngược lại, khi bạn không thích hoặc không thích họ, đồng tử của bạn sẽ co lại.

11. Sờ mũi

15 cử chỉ giúp mọi người dễ dàng - 7

Cử chỉ này có thể đơn giản là phản xạ của một người để phản ứng lại cảm giác ngứa ngáy hoặc khó chịu ở vùng mũi. Tuy nhiên, cử chỉ chạm vào mũi có thể mang những thông điệp và ý nghĩa khác. Nếu một người làm điều này, bạn có thể hiểu rằng người đó đang thiếu tự tin về điều gì đó, đang lo lắng hoặc căng thẳng.

12. Xoa hoặc chạm vào cổ của bạn

15 cử chỉ khiến bất cứ ai cũng dễ dàng - 8

Có một số đầu dây thần kinh trên cổ của chúng ta và bằng cách xoa bóp vùng này, chúng ta có thể làm chậm nhịp tim và cảm thấy thư giãn hơn. Nếu bạn nhìn thấy một người làm động tác này, có lẽ họ đang cảm thấy không thoải mái, căng thẳng và đang cố gắng trấn an thần kinh, dù có ý thức hay vô thức.

13. Lấy và chơi với đồ vật

Nếu bạn đang đứng hoặc ngồi nói chuyện với ai đó và họ bắt đầu thu dọn đồ đạc, di chuyển xung quanh hoặc chơi đùa, đó là dấu hiệu rõ ràng của sự chán nản. Người đó cũng có thể cảm thấy bồn chồn, lo lắng, muốn có thêm thời gian hoặc cảm thấy thất vọng.

14. Một cánh tay bắt chéo phía trước nắm lấy cánh tay kia

15 cử chỉ giúp mọi người dễ dàng - 9

Có nhiều cách khác nhau để khoanh tay và những cách khác nhau để khoanh tay trước các bộ phận khác nhau của cơ thể. Trong trường hợp này, khi một người bắt chéo một cánh tay để giữ cánh tay kia, điều đó cho thấy họ đang cố gắng tạo ra một rào cản, thể hiện sự phòng thủ.

15. Quay cổ

15 cử chỉ giúp mọi người dễ dàng - 10

Khi một người liên tục quay cổ từ bên này sang bên kia hoặc qua lại, họ đang cố gắng giải tỏa căng thẳng. Cổ là nơi tập trung nhiều đầu dây thần kinh và làm điều này có thể giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn trong những tình huống căng thẳng.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/15-cu-chi-giup-ban-de-dang-nhin-thau-bat-ky-ai-d28 …

#cử #chỉ #giúp #bạn #dễ #dàng #nhìn #thấu #bất #kỳ