10 điều những người hạnh phúc không tin, bạn thì sao? | Serumi

Chỉ có một thứ có thể ngăn bạn hạnh phúc, và đó là chính bạn. Hạnh phúc là một sự lựa chọn và những người hạnh phúc chọn không tin vào 10 điều này.

1. Cuộc sống luôn công bằng

Đọc thêm:   THẨM MỸ VIỆN MAILISA | Tất tần tật những tài liệu nói về thẩm mỹ viện mailisa lừa đảo chính xác nhất

Không phải lúc nào hạnh phúc cũng mang lại cho bạn điều bạn muốn. Những người hạnh phúc hiểu rằng đôi khi cuộc sống không theo ý họ và cuộc sống không phải lúc nào cũng công bằng. Điều quan trọng là họ phải sống và làm việc chăm chỉ, bao dung với bản thân, tha thứ cho những điều mình chưa làm tốt và biết cách buông bỏ khi cần.

Đọc thêm:   8 minutes to lose back fat workout Sexy back 2021 | No Equipment | Minh Ngoc | Tổng quát các nội dung liên quan đến giảm mỡ lưng chính xác nhất

2. Đau khổ thật khủng khiếp


10 Điều Hạnh Phúc Mọi Người Không Tin, Còn Bạn thì Sao?  - Ngày thứ nhất

10 Điều Hạnh Phúc Mọi Người Không Tin, Còn Bạn thì Sao?  - 2

Tất cả mọi người, rơi vào trạng thái đau khổ là điều không thể tránh khỏi. Đó là một trong những trạng thái tất yếu của con người. Bạn không thể tồn tại trong thế giới này mà không trải qua đau khổ ít nhất một lần.

Những người hạnh phúc biết rằng mọi thứ sẽ trọn vẹn hơn, ý nghĩa hơn khi một người đã trải qua nỗi đau sâu sắc. Sau mỗi lần vấp ngã và tổn thương, chúng ta đều có thể rút ra cho mình những bài học ý nghĩa, để có thể trưởng thành hơn, vững bước vào tương lai.

3. Tôi kiểm soát mọi thứ

Dù bạn có cố gắng và lên kế hoạch đến đâu thì cuộc đời cũng không thể nằm trong lòng bàn tay. Bạn không thể kiểm soát hành động hoặc suy nghĩ của người khác. Điều duy nhất bạn có thể kiểm soát là thái độ của mình.

Những người hạnh phúc hiểu điều này và nhìn mọi thứ bằng đôi mắt cởi mở và đơn giản. Họ chủ động hơn với những bất ngờ và rủi ro trong cuộc sống, tìm kiếm giải pháp thay vì lo lắng tại sao nó lại xảy ra với họ.

4. Mọi người phải yêu tôi theo một cách đặc biệt

10 Điều Hạnh Phúc Mọi Người Không Tin, Còn Bạn thì Sao?  - 3

Nếu hạnh phúc của bạn luôn phụ thuộc vào cách người khác nhìn nhận bạn, bạn sẽ không bao giờ có được hạnh phúc thực sự. Hãy nhớ rằng bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người và bạn chắc chắn không thể ép ai đó yêu bạn theo cách bạn muốn.

Những người hạnh phúc tôn trọng cảm xúc và suy nghĩ của mọi người, cho đi tình cảm của họ mà không bắt buộc ai phải đáp lại bằng những gì họ muốn.

5. Mọi người đều ghét tôi

Đáng buồn thay, nhiều người vẫn mang suy nghĩ này trong đầu. Họ giữ niềm tin độc hại đó, nghĩ rằng mọi người đều không thích họ, thế giới quá khắc nghiệt đối với họ. Đó là lý do tại sao họ không thể hạnh phúc.

Những người hạnh phúc nhìn thế giới với sự lạc quan, tò mò và một sự thờ ơ nhất định. Họ quan tâm đến mọi người nhưng không quá phụ thuộc vào việc được yêu theo một cách cụ thể. Với họ, mối quan hệ nào cũng vậy, cần có thời gian, vội vàng không giải quyết được gì.

6. tôi không thể

Nếu bạn tin rằng bạn không có khả năng, thì chính niềm tin đó sẽ ngăn cản bạn hạnh phúc. Cách đơn giản để cải thiện và thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào là làm việc chăm chỉ và tin tưởng vào bản thân.

Thần tượng của bạn là ai? Bạn có nghĩ rằng trước khi có được thành công như ngày hôm nay, họ cũng đã trải qua không ít lần thất bại? Không có thành công nào đến dễ dàng. Họ chỉ đơn giản là không để những nghi ngờ về khả năng của họ ngăn cản họ hạnh phúc.

7. Tôi cần chứng tỏ bản thân

10 Điều Hạnh Phúc Mọi Người Không Tin, Còn Bạn thì Sao?  - 4

Những người không hạnh phúc thường tìm kiếm hạnh phúc thông qua sự chấp thuận của người khác. Thật không may, bạn sẽ không bao giờ nhận được tất cả sự chấp thuận bởi vì nó thiếu từ bên trong bạn. Hạnh phúc chỉ đến khi bạn chấp nhận chính mình và đó là sự chấp thuận duy nhất mà bạn cần.

8. Không có vấn đề gì cả

“Không có vấn đề gì cả” chỉ là một cái cớ. Đó là những gì những người không hạnh phúc nói với bản thân khi họ bị lạm dụng hoặc chùn bước. Họ sợ đối đầu, sợ bước ra khỏi vùng an toàn của mình, sợ xung đột với ai đó. Và cuối cùng, họ chọn cách đơn giản là từ bỏ ước mơ của mình hoặc để người khác lợi dụng lòng tốt của họ và coi thường họ. Đừng bao giờ gạt bỏ nhu cầu của bạn để trốn tránh trách nhiệm đối với hạnh phúc của chính bạn. Không ai chịu trách nhiệm cho hạnh phúc của bạn ngoài chính bạn.

9. Nếu… thì tôi sẽ hạnh phúc hơn

Nhiều người luôn tặc lưỡi cho rằng “Giá mà mình có nhiều tiền hơn, xinh hơn, gầy hơn, thông minh hơn thì sướng quá”. Tuy nhiên, sự thật là những người hạnh phúc biết bí mật của hạnh phúc là chấp nhận những sai sót của họ. Họ nỗ lực hoàn thiện bản thân, để trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn của chính mình, nhưng không hề đổ lỗi cho những khuyết điểm của bản thân. Họ tập trung vào thế mạnh của mình và tìm cách khai thác nó tốt hơn nữa.

10. Tôi quá già

Bạn không bao giờ quá già. Một số thứ trở nên khó khăn hơn khi bạn già đi, nhưng không bao giờ là quá muộn để lựa chọn hạnh phúc. Những người hạnh phúc tiếp tục lựa chọn hạnh phúc cho mình mỗi ngày. Cuộc sống này vốn dĩ không thể đoán trước được. Điều chắc chắn duy nhất là tất cả chúng ta sẽ già đi, nhưng điều đó không ngăn bạn hạnh phúc.

Nguồn: https: //phunuvietnam.vn/10-dieu-nhung-nguoi-hanh-phuc-khong-tin-ban-thi-sao-51202288165 …

#điều #những #người #hạnh #phúc #không #tin #bạn #thì #sao