Làm Đẹp

01 Nong Xe Mood – BigDaddy Ft. Soobin Hoang Son Ft. Hanh Sino (Album Nong Xe Mood) (Single) | Tất tần tật những kiến thức về my pham sino đúng nhất

Chủ đề của bài viết này sẽ xoay quanh về my pham sino. Nếu bạn đang quan tâm về my pham sino thì hãy cùng Serumi giải mã về đề tài my pham sino trong bài viết 01 Nong Xe Mood – BigDaddy Ft. Soobin Hoang Son Ft. Hanh Sino (Album Nong Xe Mood) (Single) này nhé.

Tổng hợp những nội dung liên can tới my pham sino trong 01 Nong Xe Mood – BigDaddy Ft. Soobin Hoang Son Ft. Hanh Sino (Album Nong Xe Mood) (Single) chuẩn nhất

Tại Serumi bạn có thể update những tài liệu khác ngoài my pham sino để có thêm những sự hiểu biết bổ ích cho bạn. Tại website serumi.vn, chúng tôi liên tục cập nhật các tin tức mới và chính xác mỗi ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ phục vụ nội dung chuẩn nhất cho bạn. Giúp người dùng có thể nắm bắt thông tin trên mạng một cách nhanh nhất.

Những chia sẻ liên can tới danh mục my pham sino

Facebook: Youtube: Download: Album: Hot Xe Mood (Single) Ca sĩ: BigDaddy Ft. Soobin Hoàng Sơn Ft. Hạnh Sino Lời: Rap: Hạnh ơi, em yếu quá, thời tiết oi bức, nóng quá Em yếu quá, Sài Gòn nóng quá, nóng quá Chorus: Trời ơi, nóng quá em ơi nhưng em vẫn đi ra Vì ngoài đường mọi người đua nhau đi đón em. Nhìn mọi người chen chúc từ sáng đến trưa Ôi sao mà yếu thế con ơi Mồ hôi như suối chảy ra đi chơi Trời nóng quá mà tâm trạng vẫn không rời Có thêm một chút vui, trời vẫn nóng. Rap: Yeahh !! 1 màu vàng oi ả, biết đi đâu bây giờ Không còn dáng vẻ thong dong, trời oi bức Người anh hơi “rau mùi”, mồ hôi tuôn như suối Em ơi, nếu bây giờ chúng ta đi ngoài đường thì phải. kiệt sức. các mẹ, các chị trông như những ninja bịt mặt, bịt mũi với bộ quần áo chống nắng rườm rà Dừng đèn đỏ làm bạn với chiếc xe buýt mịt mù Chỉ muốn thốt lên giữa đường: Nóng quá, nóng quá đi thôi. đi anh em trời nóng Lang Khi bước xuống phố, chúng ta tức giận nhanh chóng. Tôi không muốn đông đúc với tất cả mọi người. Nhìn mọi người chen chúc từ sáng đến trưa Trời ơi, chán quá, bé nhà mình mồ hôi tuôn như suối, còn đi chơi Trời nóng thế này mà tâm trạng vẫn không chịu về nhà Phải vui hơn một chút mới được vẫn nóng, trời nóng Tâm trạng… Rap: Hạnh ơi, em yếu quá, thời tiết nóng quá, nóng quá. Em cũng vậy, yếu quá, Sài Gòn nóng quá, nóng quá Có cách nào nói với em với “Bằng Hữu không?” ng Khôi “chàng ?? ng cần mát, cần chút vui Như con khô bị phơi ngoài đường” Nóng đến phát hờn “Tóc tai bù xù, khuôn mặt l hơi tệ ngay cả ngày làm bạn với nắng Nói vẫn không nói được, Bây giờ thấy đói và khát quá, nóng quá cần uống, uống đi Hồi sinh chanh muối đi đâu. đi anh em trong thời tiết nắng nóng Lang thang trên phố, chúng ta nhanh chóng nổi giận Đừng muốn vội vã Chúc bạn trở thành những người nóng bỏng nhất Tôi sẽ lười biếng Chorus: Trời ơi trời nắng nóng Bỏ qua đi nhưng tôi vẫn đi chơi Vì tôi cần sảng khoái giữa trưa nắng hè Dù nắng nóng em không muốn về Ôi trời ơi, em yếu quá Em yếu quá Em yếu quá Em yếu lắm Em yếu lắm. Tôi rất yếu Tôi rất yếu Tôi cần Hồi sinh chanh muối ngay bây giờ!

Một vài hình liên quan tới thông tin về my pham sino

01 Nong Xe Mood – BigDaddy Ft. Soobin Hoang Son Ft. Hanh Sino (Album Nong Xe Mood) (Single)

Ngoài việc xem tin tức về 01 Nong Xe Mood – BigDaddy Ft. Soobin Hoang Son Ft. Hanh Sino (Album Nong Xe Mood) (Single) mà bạn đang xem này thì bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết khác mà serumi.vn cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Một vài nội dung có liên quan với my pham sino

#Nong #Mood #BigDaddy #Soobin #Hoang #Son #Hanh #Sino #Album #Nong #Mood #Single.

[vid_tags].

01 Nong Xe Mood – BigDaddy Ft. Soobin Hoang Son Ft. Hanh Sino (Album Nong Xe Mood) (Single).

my pham sino.

Hy vọng với một vài nội dung về my pham sino từ Serumi phục vụ đến bạn sẽ phần nào hỗ trợ cho bạn có thêm nhiều sự hiểu biết mới và mong rằng sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm tạ bạn đã theo dõi kiến thức về my pham sino của chúng tôi.

Bạn cũng có thể thích..