Làm Đẹp

💄Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Velvet Tint💄 | Tổng quát những thông tin nói về black rouge a02 chính xác nhất

Nội dung của bài viết này sẽ xoay quanh về black rouge a02. Nếu bạn đang tìm kiếm về black rouge a02 thì hãy cùng serumi.vn giải mã về đề tài black rouge a02 trong bài viết 💄Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Velvet Tint💄 này nhé.

Bao quát những nội dung liên quan tới black rouge a02 trong 💄Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Velvet Tint💄 chính xác

Với serumi.vn bạn có thể bổ sung các kiến thức khác ngoài black rouge a02 để có thêm các thông tin mang lại giá trị cho chính bạn. Tại website serumi.vn, chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin mới và chính xác hằng ngày cho bạn, với mong muốn sẽ cung cấp nội dung chuẩn nhất cho bạn. Giúp người dùng có thể cập nhật tin tức trên internet một cách chuẩn nhất.

Một vài nội dung liên can về chủ đề black rouge a02

💄Black Rouge Air Fit Velvet Tint Thương hiệu: Black Rouge Xuất xứ: Hàn Quốc 💋 Black Rouge Air Fit Velvet Tint là dòng son lì của hãng Black Rouge – Hàn Quốc. Thiết kế son cực kỳ sang chảnh như những cây son Highend, thân son vuông vức, cầm rất nặng tay, thân son bằng nhựa mờ có thể nhìn thấy màu bên trong. – Chất son rất dễ tán, khi khô lại cũng rất thoải mái, không gây nặng môi, không bết dính. Chất son rất nhẹ, lướt trên môi mượt mà đúng như tên gọi – air fit. Mùi hương ngọt nhẹ, không quá nồng. Bảng màu của son gồm 7 màu thiên về tông cam, hồng, đỏ làm chủ đạo, một số màu còn pha thêm chút nâu nên lên môi rất quyến rũ. Vì vậy 7 màu này phù hợp với mọi tông da, tuy nhiên màu 3 và 5 sẽ đẹp hơn với làn da trắng. # A01 – Strawberry Red: đỏ dâu # A02 – Dry Rose: đỏ cánh hoa hồng khô # A03 – Soft Red: đỏ cam # A04 – Rasberry Syrup: đỏ đậm # A05 – Marmalade: đỏ cam ấm # A06 – Brick Red: đỏ gạch # A07 – Pure Crimson: đỏ đào

Các hình ảnh liên quan đến đề tài về black rouge a02

💄Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Velvet Tint💄
💄Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Velvet Tint💄

Ngoài việc xem thông tin về 💄Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Velvet Tint💄 mà bạn đang xem này thì bạn có thể xem và đọc thêm những chủ đề khác mà Serumi cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Những tag liên quan tới black rouge a02

#Son #Kem #Lì #Black #Rouge #Air #Fit #Velvet #Tint.

[vid_tags].

💄Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Velvet Tint💄.

black rouge a02.

Chúng tôi rất hy vọng với một vài chia sẻ về black rouge a02 từ serumi.vn phục vụ tới bạn sẽ hỗ trợ bạn có thêm một số kiến thức mới và hy vọng sẽ bổ ích cho bạn. Xin chân thành cảm tạ bạn đã đọc thông tin về black rouge a02 của serumi.vn.

Bạn cũng có thể thích..